tin tức-sự kiện

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2016-2017

Thực hiện chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi của HĐĐ các cấp, để tổng kết công tác Đội nhiệm kỳ 2015-2016 và đề ra phương hướng hoạt động công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học mới 2016- 2017, được sự nhất trí, chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường. Hôm nay, vào hồi 15 giờ ngày 6/10/2016 Liên đội trường THCS Thanh Thủy long trọng tổ chức Đại hội liên đội nhiệm kỳ 2016- 2017.

             Đại hội rất vinh dự được đón tiếp anh  Nguyễn Văn Quyết - Bí thư Đoàn xã - Chủ tịch Hội đồng đội xã Thanh Thủy, Cô giáo Vũ Thị Khanh - Bí thư chi bộ - Hiệu Trưởng nhà trường, Cô giáo Phạm Thị Kim Cúc - Chủ tịch công đoàn nhà trường , Cô giáo Trần Thị Thu Huyền - TPT đội cùng các thầy cô giáo là giáo viên Phụ trách 11 chi đội và 70 gương mặt xuất sắc, tiêu biểu cho tài năng, trí tuệ, đạo đức đại diện cho 385  em đội viên của Liên đội về dự Đại Hội đông đủ. Đây cũng là diễn đàn tổ chức, xây dựng những phương hướng cho hoạt động đội và phong trào thiếu nhi trong suốt năm học này.

   Trong báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2015 - 2016 đã khẳng định: Năm học qua, công tác Đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội Trường THCS Thanh Thủy đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ. Liên đội đã tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền, nói chuyện truyền thống, thi đua giờ học tốt, hoa điểm 10.....chào mừng các ngày lễ lớn của quê hương, đất nước đồng thời tham gia tích cực và đạt được nhiều kết quả cao tại các cuộc thi do HĐĐ tổ chức.

              Cũng tại Đại hội Liên Đội đã đề ra phương hướng hoạt động Đội năm học 2016 – 2017 thực hiện với chủ đề: "Thiếu nhi Thanh Liêm, Vâng lời Bác dạy, Làm nghìn việc tốt, Mừng đại hội Đoàn". Đồng thời, đề ra nội dung, chỉ tiêu trong các chương trình “Tự hào truyền thống – tiếp bước cha anh”, chương trình “Luyện rèn tri thức – vững bước tương lai”, chương trình “Vui khỏe an toàn – học ngàn điều hay”, chương trình “Xây dựng Đội vững mạnh – Cùng tiến bước lên Đoàn”, chương trình “Khăn hồng tình nguyện – Chắp cánh yêu thương”, Triển khai mô hình “Xe đạp 1000 đồng”. Qua phần phát biểu thảo luận sôi nổi của các em đội viên, 100% các đại biểu đội viên đã nhất trí với các bản báo cáo và Nghị Quyết các chỉ tiêu hoạt động trong năm học mới. Đại hội đã nghiêm túc bầu ra được Ban chỉ huy Liên đội mới gồm 12 đội viên xuất sắc nhất của Liên đội như sau:

1/ Lê Thu Ngân

2/ Vũ Thị Nhung

3/ Vũ Thị Kim Chi

4/ Vũ Thị Oanh

5/ Nguyễn Thị Mai An

6/ Nguyễn Thị Loan

7/ Trần Cẩm Ly

8/ Lê Văn Sơn

9/ Vũ Thị Hằng
10/ Vũ Thị Xuân

11/ Vũ Viết Bảo Ly

12/ Vũ Tiến Chiến

  

Sau khi được bầu, đại diện BCH Liên đội mới đã hứa quyết tâm thực hiện tốt các nhiệm vụ mà nhà trường, cô TPT giao cho, hứa sẽ đưa liên đội hoàn thành xuất sắc chương trình Công tác đội và phong trào thiếu nhi của HĐĐ các cấp và của liên đội đề ra.          Tại Đại hội, thay mặt Ban Thường vụ Đoàn xã, anh  Nguyễn Văn Quyết - Bí thư  Đoàn xã - Chủ tịch Hội đồng đội xã Thanh Thủy đã phát biểu ghi nhận những kết quả đạt được, đồng thời định hướng một số nhiệm vụ trọng tâm trong năm học tới, kêu gọi toàn thể các em đội viên ra sức thi đua rèn luyện, thực hiện tốt cuộc vận động Thiếu nhi Thanh Thủy thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, góp phần xây dựng Liên độivà nhà trường ngày càng vững mạnh.

Tác giả: thcsthanhthuy

Xem thêm

Niềm vui ngày khai trường
Một số tiết mục VN-KN 20-11
Ngày hội khai trường
CHÀO CỜ VÀ SH TRUYỀN THỐNG
TIẾT MỤC: HƯƠNG SEN DÂNG BÁC