ĐH công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022

Vào hồi 8h sáng ngày 19/10/2017 trường THCS Thanh Thủy  long trọng tổ chức Đại hội Công Đoàn Nhiệm kỳ 2017 – 2022. Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Thế Quyền - Phó chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Thanh Liêm, đ/c Vũ Thị Khanh: BT chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong Liên đoàn lao động huyện Thanh Liêm cùng toàn thể các đ/c công đoàn viên trường THCS Thanh Thủy.

Mở đầu là một số tiết mục văn nghệ chào mừng ĐH của các em HS trường THCS Thanh Thủy.

Tiếp theo là lễ chào cờ thật trang nghiêm.

Thay mặt Đoàn Chủ tịch, đồng chí Trần Thị Thu Huyền đã thông qua chương trình đại hội.

và đ/c Trần Quốc Toản thay mặt Bạn thẩm tra tư cách đại biểu báo cáo kết quả thẩm tra tư cách đại biểu.

Đồng chí Phạm Thị Kim Cúc - Chủ tịch công đoàn nhiệm kỳ 2014 - 2017 thay mặt cho Ban chấp hành Công đoàn trình bày báo cáo tổng kết đánh giá kết quả công tác Công đoàn Trường THCS Thanh Thủy nhiệm kì 2012-2017 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Chương trình được tiếp tục diễn ra với nội dung tham luận của đại diện công đoàn viên: đ/c Lương Đại Hồng lên tham luận về “Vai trò  của công đoàn đối với các phong trào thi đua và  công tác chuyên môn trong trường học”, đ/c Nguyễn Thị Thu Thủy lên tham luận về “công đoàn với công tác chăm lo đời sống của cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường”.

Đại diện cấp ủy nhà trường, Đ/c Vũ Thị Khanh , Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cũng có bài phát biểu tại Đại hội. Đ/c đã nhất trí với phương hướng và nhiệm vụ của Công đoàn trường trong nhiệm kì 2017 – 2022, bày tỏ tin tưởng rằng cùng với sự đoàn kết, nỗ lực của các công đoàn viên, Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kì mới sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần đưa trường THCS Thanh Thủy phát triển hơn nữa về số lượng và chất lượng.

Phát biểu chỉ đạo đại hội, Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện Thanh Liêm, đồng chí Nguyễn Thế Quyền đã ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những kết quả hoạt động của Công đoàn THCS Thanh Thủy đạt được trong nhiệm kỳ qua đồng thời cũng đưa ra những ý kiến chỉ đạo để Công đoàn trường nhiệm kì tới cần thực hiện và phấn đấu tốt hơn.

Tiếp theo chương trình, toàn thể Đại hội đã tiến hành bầu cử BCH Công đoàn nhiệm kỳ mới 2017-2022. Sau một thời gian làm việc tập trung, dân chủ, Đại hội đã nhất trí bầu ra BCH nhiệm kỳ mới 2017-2022 gồm 3 đồng chí: Đ/c Phạm Thị Kim Cúc, đ/c Nguyễn Thị Thu Thủy, đ/c Trần Quốc Toản.

Tiếp theo chương trình đại hội chuyển sang bầu đại biểu đi dự đại hội công đoàn cấp trên.

Tiếp đến đ/c Nguyễn Thị Ngọc Vân đại diện Đoàn thư ký lên thông qua dự thảo Nghị quyết Đại hội.

Cuối cùng đ/c Phạm Thị Kim Cúc đọc diễn văn kết thúc đại hội.

ĐH kết thúc vào hồi 10h 30 phút trong không khí vui tươi, phấn khởi của các đ/c công đoàn viên

Tác giả: thcsthanhthuy

Niềm vui ngày khai trường
Một số tiết mục VN-KN 20-11