Tin tức/(Trường TH Quang Trung)/Tin tức - Sự kiện/
Giải bóng đá cấp tiểu học cấp thành phố

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục - Đào tạo Phủ Lý về việc tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho HS. Trường Tiểu học Quang Trung tham gia giải bóng đá thiếu nhi năm học 2019-2020

Câu lạc bộ bóng đá trường TH Quang Trung gồm 10 cầu thủ với tinh thần tập thể, ý thức tập luyện tích cực. Đội bóng đã tham gia vòng loại giải bóng đá thiều nhi vào ngày 7 và 8/10.

Tại bảng A có 3 đội: CLB bóng đá trường tiểu học Tiên Tân, Tiên Hải và Lương Khánh Thiện. 3 đội đấu vòng tròn tính điểm chọn 1 đội đứng đầu đi tiếp vào vòng trong. Bảng B có 4 đội: Quang Trung, Lam Hạ, Kim Bình và Tiên Hiệp. CLB trường TH Quang Trung đá 3 trận gặp đội Lam Hạ (thua với tỉ số 3-0) và Tiên Hiệp thắng (tỉ số 3-2), gặp Kim Bình hòa tỉ số 2-2. Rất vinh dự và vui mừng đội bóng đá thiếu nhi nhà trường được đi tiếp vào vòng trong giải bóng đá thiếu niên, nhi đồng do Phòng GD-ĐT Phủ Lý tổ chức.

Vào vòng trong trường TH Quang Trung gặp phải hai đội bóng mạnh đó là trường TH Lam Hạ  thua với tỉ số 3-1 và Tiên Tân thắng với tỉ số 4-3. Với tinh thần thi đấu nhiệt tình của các em đội tuyển đã được vào đá trận tứ kết. Mặc dù đã chơi hết sức mình nhưng may mắn đã không đến với các em. Đội bóng giành được giải nhì cấp cụm tại giải đấu.

Vào vòng cấp thành phố, trường tiểu học Quang Trung thi đấu 2 trận với 2 đội. Thi đấu với TH Lam Hạ thắng với tỉ số 1-0, với TH Lê Hồng Phong thua với tỉ số 1-0. Vào vòng bán kết cấp thành phố đấu với TH Trần Quốc Toản thua với tỉ số 6-2. Trường đã giành giải 3 cấp thành phố. Đây là cơ hội cho các em thử sức mình với môn thể thao vua. Hi vọng rằng sau giải đấu các em có thêm nhiều kinh nghiệm và thi đấu tốt hơn trong những giải đấu sau.

  Sau đây là một vài hình ảnh các trận đấu:

Tác giả: thquangtrung
Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

Biểu số 12

Công khai thông tin đội ngũ nhà giáo, CBQL, GV, NV nhà trường năm học 2019 - 2020

công khai tài chính

báo cáo công khai tài chính

Công khai tài chính

Công khai dự toán 2019

Biểu số 11

Công khai thông tin cơ sở vật chất năm học 2019 - 2020

Biểu số 10

Công khai thông tin chất lượng giáo dục thực tế của nhà trường năm học 2018 - 2019
Xem thêm...