Tin tức/(Trường MN Phù Vân)/Mầm non/
HOẠT ĐỘNG CHÀO ĐÓN NĂM MỚI 2020

Những ngày cuối năm 2019 không khí thật nhộn nhịp và hối hả. Hòa chung trong không khí vui tươi phấn khởi chào đón năm mới ngày 27/12/2019 Trường mầm non Phù Vân đã tổ chức tiệc buffer cho các con.

Tiệc buffer đã trở nên quen thuộc và là một nét văn hóa ẩm thực mới trong cuộc sống hiện đại. Đó là một trong những hình thức đổi mới tổ chức giờ ăn cho trẻ đã được nhà trường xây dựng và triển khai từ đầu năm. Đây là dịp để các bé cảm nhận được hương vị khác nhau của các món ăn đồng thời thông qua hoạt động này các bé được trải nghiệm các kỹ năng cần thiết trong khi ăn uống và giao tiếp với các bạn. Đến với bữa tiệc buffer có các bậc cha mẹ trẻ đến động viên giúp đỡ cô và trò nhà trường

Thực đơn của các bé với nhiều món ăn đa dạng phong phú phù hợp với khẩu vị của các bé đảm bảo chất dinh dưỡng, vệ sinh an toàn thực phẩm được các cô giáo và cha mẹ trẻ dày công chuẩn bị cẩn thận kỹ lưỡng từ lựa chọn thực phẩm, chế biến, trang trí món ăn hấp dẫn đẹp mắt với mong muốn các con sẽ có 1 bữa tiệc thật vui vẻ và đầm ấm bên cô và các bạn.

Mặc dù điều kiện cơ sở vật chất của nhà trường còn có nhiều khó khăn nhưng nhìn những khuôn mặt háo hức, nụ cười hạnh phúc của các con các cô giáo và các bậc cha mẹ trẻ sẽ cố gắng nỗ lực mang hết tâm huyết của bản thân để mang đến những hoạt động trải nghiệm thú vị mỗi ngày.

Sau đây là một số hình ảnh của bữa tiệc.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hoạt động chào đón năm mới 2020 của các bạn nhỏ thật thú vị đúng không ạ? Chúc các con một năm mới luôn mạnh khỏe, chăm ngoan học giỏi vâng lời ông bà bố mẹ và cô giáo.

Tác giả: Mầm non Phù Vân
Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

Biểu số 12

Công khai thông tin đội ngũ nhà giáo, CBQL, GV, NV nhà trường năm học 2019 - 2020

công khai tài chính

báo cáo công khai tài chính

Công khai tài chính

Công khai dự toán 2019

Biểu số 11

Công khai thông tin cơ sở vật chất năm học 2019 - 2020

Biểu số 10

Công khai thông tin chất lượng giáo dục thực tế của nhà trường năm học 2018 - 2019
Xem thêm...