Tin tức : Sức trẻ của thầy giáo giàu lòng nhiệt huyết/

Tin tức

16/06/2015

 

 

                                                         SỨC TRẺ CỦA MỘT THẦY GIÁO CÓ LÒNG NHIỆT HUYẾT

 

          Trường THCS Thụy Lôi đã có bề dày thành tích nhiều năm liền được công nhận là trường tiên tiến và tiên tiến xuất sắc. Đóng góp vào thành tích chung đó có công sức đáng kể của đội ngũ các thầy giáo, cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường. Nhiều thầy cô đã tận tâm, tận tình cống hiến sức mình với tình thần trách nhiệm cao nhất. Một trong số các thầy cô như vậy là thầy giáo Phạm Văn Đường. Thầy có tuổi đời và tuổi nghề còn khá trẻ, song với sự nhiệt tình cống hiến và lòng tâm huyết với nghề thầy đã đạt được nhiều những thành tích nổi bật.

          Trong cuộc sống thường ngày, thầy luôn là người guơng mẫu chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước. Thực hiện tốt các nội quy quy định của ngành, của trường đề ra. Có lối sống giản dị, lành mạnh, đúng mực được đồng nghiệp tin yêu, học sinh và phụ huynh kính trọng.

          Trong lĩnh vực chuyên môn, thầy luôn vững vàng. Không ngừng tìm tòi, học hỏi, nghiên cứu nâng cao trình độ bản thân và sẵn sàng chia sẻ với đồng nghiệp để cùng nhau tiến bộ. Với sự cố gằng không mệt mỏi, trong nhiều năm qua thầy đã giành đựơc nhiều những danh hiệu cao quý: 9 năm liền được chủ tịch UBND huyện công nhận danh hiệu " Chiến sĩ thi đua cơ sở "; Giám đốc Sở GD – ĐT tặng giấy khen về những thành tích xuất sắc trong công tác. Nhiều lần được công nhận giáo viên giỏi cấp huyện, cấp tỉnh. Thầy là một trong những thành viên trong nhiều năm liền tham gia bồi dưỡng đội tuyển học sinh giỏi cấp huyện đi thi tỉnh môn Địa lý và đạt được nhiều giải cao. Đặc biệt năm học 2014 – 2015 đội tuyển Địa của huyện do thầy phụ trách thỉ tỉnh có 9/10 học sinh đạt giải . Với học sinh giỏi của thầy tại trường, hầu như năm học nào các em cũng đạt giải cao trong các kì thi cấp huyện.

          Trong công tác chỉ đạo chuyên môn, trước mỗi công việc thầy luôn xây dựng kế hoạch cụ thể, chi tiết rõ ràng, bàn bạc, thống nhất và chỉ đạo các thầy cô giáo trong tổ cùng thực hiện để đạt kết quả cao nhất. Thầy luôn được các thầy cô giáo trong tổ đồng tình ủng hộ nên hiệu quả trong công việc tương đối cao. Hàng năm tỉ lệ giáo viên trong tổ đạt lao động tiên tiến khá cao trên 80%. Đặc biệt trong năm học 2012 - 2013 có 100% các thầy giáo, cô giáo trong tổ đều đạt lao động tiên tến và tiên tiến xuất sắc.

          Thành tích đạt được là đáng kể nhưng thầy không thỏa mãn với thành tích đạt được mà luôn tự ý thức rằng: sự đóng góp của mình vào thành tích chung của nhà trường là rất nhỏ bé, mình cần phải cố gắng và cố gắng nhiều hơn nữa nhằm nâng cao thành tích chung của nhà trường nói riêng và chất lượng giáo dục nói chung.

thcsthuyloi

Tải tệp đính kèm

Các tin khác
Xem thêm...

Ba công khai

Thư viện ảnh

Album : khai giang(2014-11-06)
Album : Ảnh lễ kết nạp Đoàn viên(2015-06-25)
Album : Ảnh khai giảng(2014-09-24)
Album : Ảnh ngoại khóa(2014-09-24)