tin tức-sự kiện

ĐÓN THƯ BÁC

LỄ ĐÓN THƯ BÁC VÀ PHÁT ĐỘNG THI ĐUA

Năm nào cũng vậy cứ đến tháng 10 là phong trào hội giảng, hội học lại dấy lên trong các nhà trường nói chung, trường Trung học cơ sở Tiên Hải nói riêng. Trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu năm học, thực hiện sự chỉ đạo của phòng Giáo dục & Đào tạo thành phố Phủ Lý về việc đón thư Bác. Sáng ngày 09/10/2017 trường Trung học cơ sở Tiên Hải long trọng tổ chức buổi lễ đón thư  Bác và phát động thi đua đợt I từ 15/10 đến 20/11. Dự buổi lễ có đầy đủ các thầy giáo, cô giáo trong nhà trường và 175 học sinh.

            Trong buổi lễ long trọng cô Nguyễn Hoàng Ngân - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc thư Bác. Toàn bộ các thầy, cô giáo trong nhà trường và các em học sinh đứng dậy nghe thư.

          Thầy giáo Trần Vũ Hà chủ tịch công đoàn thay mặt toàn thể các thầy, cô giáo đã phát động, hưởng ứng hội giảng, hội học cấp trường,  lập thành tích cao để chào mừng ngày kỉ niệm 20/11- ngày nhà giáo Việt Nam.

        Tuy Bác đã đi xa nhưng lời căn dặn, lời dạy của Bác vẫn sống mãi trong lòng mỗi người con đất Việt. Tất cả tập thể các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh của trường nguyện làm theo lời Bác, các chi đội, các chùm sao thi đua lập thành tích trong học tập và rèn luyện đạo đức, tác phong điều đó thể hiện rất rõ trong lời hứa của em Ngô Quỳnh Giao học sinh lớp 9B.

         Buổi lễ tuy ngắn gọn nhưng đã để lại trong lòng mỗi thầy giáo, cô giáo, mỗi em học sinh một ý nghĩa vô cùng to lớn về trách nhiệm và nhiệm vụ của mình trong việc truyền thụ kiến thức của thầy, việc lĩnh hội kiến thức của trò.


HS chuẩn bị làm lễ chào cờ

Cô giáo: Nguyễn Hoàng Ngân - Hiệu trưởng đọc thư Bác

HS đứng nghe thư

Thầy: Trần Vũ Hà - CTCĐ phát động, hưởng ứng

HS: Ngô Quỳnh Giao lớp 9B đọc lời hứa

 

Tác giả: admin

Xem thêm

Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường