LỄ KÝ CAM KẾT 'THỰC HIỆN LUẬT GIAO THÔNG ĐƯỜNG BỘ; NGHỊ ĐỊNH 36/CP '

CHƯƠNG TRÌNH LỄ KÝ CAM KẾT "THỰC HIỆN LUẬT GIAO THÔNG ĐƯỜNG BỘ; NGHỊ ĐỊNH 36/CP "

I.CHÀO CỜ:

II.TUYÊN BỐ LÝ DO, GIỚI THIỆU ĐẠI BIỂU

Kính thưa các vị đại biểu khách quí!

Kính thưa các thày giáo, cô giáo!

Thưa toàn thể các em học sinh thân mến!

Trong những năm gần đây, công tác tuyên truyền Luật quản lý, sử dụng vũ khí vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ ; nghị định 36/CP của Chính phủ về quản lý sử dụng pháo đã được các cấp, các ngành, đặc biệt các nhà trường duy trì và thực hiện nghiêm túc. Chính vì vậy trong nhiều năm qua ý thức chấp hành luật Luật quản lý, sử dụng vũ khí vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ, cũng như việc thực hiện nghị định 36/CP của chính phủ của cán bộ giáo viên, học sinh trong nhà trường ngày càng nghiêm túc, hiệu quả. Để tiếp tục nâng cao ý thức  chấp hành tốt  Luật quản lý, sử dụng vũ khí vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ và Nghị định 36/2009NĐ- CP  của Chính phủ về quản lý sử dụng pháo;Thực hiện kế hoạch liên ngành số 04 giữa CATP – Phòng GDĐT- Đài Phát thanh Thanh thành Phố. Trường THCS Tiên Hiệp tổ chức  Lễ Ký cam kết “Thực hiện Luật quản lý, sử dụng vũ khí vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ và Nghị định 36/ CP  của Chính phủ về quản lý, sử dụng pháo”

Về dự lễ ký cam kết của chúng ta hôm nay, tôi xin trân trọng giới thiệu:

1.ĐẠI BIỂU CA THÀNH PHỐ:

Xin trân trọng giới thiệu:

Đ/c Hoàng Trần Tiến Dũng Bí thư chi đoàn CA TP Phủ Lý

Đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng)

2.ĐẠI BIỂU XÃ

Xin trân trọng giới thiệu:

Ông: Cao Văn Phú - chủ tịch UBND xã

Ông: Nguyễn Quang Ba- Trưởng công an xã

( Đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng)

Về dự lễ ký cam kết hôm nay còn có Thầy giáo Trần Văn Lập – BTCB - HT nhà trường ; thầy giáo Nguyễn Đức Hợp – PBTCB - PHT nhà trường cùng toàn thể các thày cô giáo và 200 em học sinh toàn trường về dự đông đủ

( Đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng)

III.PHÁT BIỂU KHAI MẠC

Tiếp theo chương trình buổi lễ  tôi xin trân trọng giới thiệu và kính mời           Ông: Ông: Cao Văn Phú - chủ tịch UBND xã

Lên phát biểu khai mạc buổi lễ. ( Xin trân trọng kính mời ông)

IV. TUYÊN TRUYỀN CÔNG AN TP

Kính thưa các vị đại biểu khách quý!

Các em học sinh yêu quí!

Để giúp các em hiểu sâu hơn nữa về Luật quản lý, sử dụng vũ khí vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ và Nghị định 36/ CP  của Chính phủ về quản lý sử dụng pháo; từ đó giúp các em nâng cao hơn nữa ý thức chấp hành, không vi phạm luật quản lý sử dụng vũ khí vật liệu nổ; Đồng thời có thêm những hiểu biết về Luật và nghị định trên  tôi xin trân trọng giới thiệu và kính mời Đ/C:

Hoàng Trần Tiến Dũng Bí thư chi đoàn CA TP lên tuyên truyền về Luật quản lý, sử dụng vũ khí vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ và Nghị định 36/ CP  của Chính phủ về quản lý sử dụng pháo

( Xin kính mời Đ/c)

V.PHÁT BIỂU HƯỞNG ỨNG

Thể hiện quyết tâm thực hiện tốt Luật quản lý, sử dụng vũ khí vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ và Nghị định 36/ CP  của Chính phủ về quản lý sử dụng pháo, Không sử dụng buôn bán tàng trữ pháo nổ, vật liệu nổ; Sau đây em Ngô Phúc Thuận  – Chi đội 9A

Thay mặt cho học sinh trong toàn trường lên phát biểu hưởng ứng

( Xin mời em )

VI. KÝ CAM KẾT

Kính thưa các vị đại biểu khách quý!

Các em học sinh yêu quí!

Thể hiện sự cộng đồng trách nhiệm, đồng thời thể hiện quyết tâm thực hiện nghiêm túc Luật quản lý, sử dụng vũ khí vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ và Nghị định 36/ CP  của Chính phủ về quản lý sử dụng pháo; Chúng ta cùng chuyển sang phần ký cam kết

Trước  hết là phần ký cam kết giữa: CA xã và BGH nhà trường

Ông: Nguyễn Quan Ba- CA xã

Ông  Trần Văn Lập HT nhà trường

Lên ký cam kết ( Xin trân trọng kính mời )

Xin kính mời Ông: Cao Văn Phú  và  Hoàng Trần Tiến Dũng

( Lên chứng kiến phần ký cam kết giữa CA xã và BGH nhà trường. – Xin trân trọng kính mời )

Ông  Trần Văn Lập HT nhà trường

Xin kính mời các  Đ/c GVCN   cùng lên ký cam kết với BGH

( Xin kính mời các thày cô )

Xin kính mời Ông: Nguyễn Quan Ba xã

( Lên chứng kiến phần ký cam kết giữa các GVCN các lớp và BGH nhà trường. – Xin trân trọng kính mời )

* Xin trân trọng kính mời:

Xin kính mời GVCN và lớp trưởng các lớp lên ký cam kết

( Xin kính mời Thầy : Trần Văn Lập – Hiệu trưởng nhà trường

lên chứng kiến )

Phần ký cam kết giữa cá nhân học sinh với GVCN các lớp sẽ được tổ chức vào tiết sinh hoạt thứ 7 ( Ngày 19 tháng 1 )

VII.CẢM ƠN, BẾ MẠC

Kính thưa các vị đại biểu khách quí!

Kính thưa các thày giáo, cô giáo!

Thưa toàn thể các em học sinh thân mến!

Chương trình lễ ký cam kết “Luật quản lý, sử dụng vũ khí vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ và Nghị định 36/ CP  của Chính phủ về quản lý sử dụng pháo”  đã thành công tốt đẹp. Thay mặt ban tổ chức tôi xin trân trọng cảm ơn BLĐ công an TP Phủ Lý, các cấp lãnh đạo xã Tiên Hiệp, đ/c Hoàng Trần Tiến Dũng Bí thư chi đoàn CA TP. Các thầy cô giáo và toàn thể các em hs. Và xin kính chúc các vị đại biểu khách quí, các thày giáo, cô giáo mạnh khỏe hạnh phúc. Chúc toàn thể các em học sinh chăm ngoan, học giỏi.

Xin trân trọng cảm ơn!

Tác giả: tienhiep