tin tức-sự kiện

Chương trình kỷ niệm 26/3 và chương trình'Cùng em đến trường'

CHƯƠNG TRÌNH KỈ NIỆM 88 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN

(26/3/1931 - 26/3/2019); VÀ CHƯƠNG TRÌNH" CÙNG EM  ĐẾN TRƯỜNG TRƯỜNG" CỦA CÔNG TY HỮU HẠN NAM HẠNH

          1. ỔN ĐỊNH

          2. CHÀO CỜ

Ban tổ chức xin trân trọng kính mời các quý vị đại biểu, các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh đứng lên làm lễ chào cờ.

Nghiêm!

Quốc ca!

Đoàn ca!

          Xin kính mời các quý vị đại biểu, các thầy giáo, cô giáo an toạ, mời các em học sinh ngồi xuống

          3. TUYÊN BỐ LÍ DO, GIỚI THIỆU ĐẠI BIỂU

          Kính thưa các quí vị đại biểu!

          Kính thưa các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh thân mến!

          Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là tổ chức chính trị, xã hội của Thanh niên Việt Nam do Đảng cộng sản Việt Nam và chủ tịch Hồ Chí Minh sáng lập, lãnh đạo và rèn luyện. Trải qua 88 năm từ ngày thành lập 26/3/1931 Đoàn đã đóng góp cho Đảng cho đất nước Việt Nam hàng bao nhiêu lớp Đoàn viên, thanh niên với bao nhiêu lý tưởng cao cả. Từ giải phóng dân tộc khỏi ách của thực dân và phong kiến rồi đến sẻ dọc Trường Sơn đi cứu nước, mà long phươi phới dậy tương lại, đến cuộc cách mạng Đoàn viên, thanh niên xung kích tiến lên làm chủ khoa học và công nghệ bao chiến công hào hùng mà bao lớp Đoàn viên, thanh niên đã xây lên bằng máu và nước mắt.

          Thực hiện chương trình giáo dục của nhà trường năm học 2018 – 2019. Chào mừng Kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019). Hôm nay Trường THCS Tiên Hiệp phối hợp với Công ty TNHH Nam Hạnh long trọng tổ chức Kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và chương trình giao lưu “ Cùng em đến trường”. Về dự với buổi lễ ban tổ chức xin trân trọng giới thiệu giới thiệu và nhiệt liệt chào đón:

 

Đại biểu đại diện cho Đảng ủy – HĐND – UBND xã Tiên Hiệp.

Thường vụ Đảng ủy xã Tiên Hiệp

          Đại biểu đại diện Công ty TNHH Nam Hạnh.

          1. Ông: Nguyễn Quang Tiên - Trợ lý giám đốc - Công ty Nam Hạnh

         

Về phía nhà trường xin trân trọng giới thiệu có:

          Đ/c: Trần Văn Lập  - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

          Đ/c:Nguyễn Đức Hợp - Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Cùng các thầy giáo, cô giáo trong Hội đồng sư phạm nhà trường và 200 em học sinh cũng có mặt đông đủ. Đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng.

Ban tổ chức xin trân thành cảm ơn tình cảm của các quý vị đại biểu xin kính chúc các vị đại biểu, các thầy cô giáo luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc. Chúc các em học sinh chăm ngoan, học giỏi và đạt thành tích cao nhất trong kỳ kiểm tra cuối năm năm học 2018-2019.

          4. DIỄN VĂN KỈ NIỆM ĐOÀN

          * Mở đầu chương trình buổi lễ mít tinh kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019) tôi xin trân trọng giới thiệu đồng chí Trần Thị Huyên - Bí thư chi Đoàn trường lên đọc diễn văn kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và ôn lại những truyền thống của chi đoàn trường THCS Tiên Hiệp. Xin trân trọng kính mời đồng chí.

          5. ĐẠI DIỆN ĐỘI VIÊN LÊN PHÁT BIỂU.

          - Chúng ta vừa ôn lại những trang sử vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - chặng đường 88 năm hình thành và phát triển. Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và các thanh niên Việt Nam nói chung và các đoàn viên, thanh niên chi Đoàn trường THCS Tiên Hiệp nói riêng đã nối tiếp nhau nêu cao chủ nghĩa anh hùng cách mạng, chiến đấu hy sinh oanh liệt, lao động sáng tạo hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao góp phần xứng đáng làm rạng rỡ Tổ quốc ta, xây đắp nên truyền thống vẻ vang của đoàn viên thanh niên Việt Nam.

          Tiếp theo chương trình thay mặt cho các đội viên của Liên Đội trường THCS Tiên Hiệp nêu cảm nghĩ của mình về ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

          Xin mời em.

          6. CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU “ CÙNG EM ĐẾN TRƯỜNG”.

Kính thưa các quí vị đại biểu!

Kính thưa các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh thân mến!

          Trong niềm vui, niềm tự hào kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh năm nay. Thầy và trò Trường THCS Tiên Hiệp lại vui mừng được đón nhận tình cảm của lãnh đạo công ty TNHH Nam Hạnh .

          Công ty đã dành một phần kinh phí trong hoạt động kinh doanh của mình để đồng hành cùng các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có ý trí vươn lên trong học tập, và một phần quà ý nghĩa nữa là những chiếc mũ bảo hiểm để bảo vệ các em khi tham gia giao thông, cũng là một thông điệp mang ý nghĩa giáo dục với các em hãy chấp hành luật lệ khi tham gia giao thông “ Không nên nhanh một phút mà chậm cả đời”

Tiếp theo chương trình tôi xin trân trọng giới thiệu và kính mời  Ông: Nguyễn Quang Tiên - Trợ lý giám đốc - Công ty Nam Hạnh và các ông ban thường vụ Đảng ủy xã Tiên Hiệp nên trao quà cho 10 học sinh, mỗi xuất quà trị giá 500.000 ngìn đồng và 30 mũ bảo hiểm cho 30 học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi .Thay mặt cho thầy và trò nhà trường xin trân thành cảm ơn Công Ty TNHH Nam Hạnh và cá nhân Ông: Nguyễn Quang Tiên - Trợ lý giám đốc - Công ty Nam Hạnh.

 

 

Xin kính chúc Công ty luôn kinh doanh phát triển và ngày càng là một thương hiệu tin cậy cho người tiêu dung. Xin kính chúc ông luôn mạnh khoẻ, hành phúc, thành đạt và luôn dành những tình cảm cho thầy và trò nhà trường.

Xin trân trọng cảm ơn.

          7. BẾ MẠC.

Kính thưa các quí vị đại biểu!

Kính thưa các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh thân mến!

88 năm qua Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã trải qua bao nhiêu thăng trầm của lịch sử với

 Bao khó khan thử thách Đoàn đã vượt qua và dành những thắng lợi vẻ vang góp phần xây dựng đất nước ta đàng hoàng hơn, to đẹp hơn như Chủ tịch Hồ Chí Minh hằng mong ước.   Với tinh thần đó tôi xin kêu gọi các đồng chí Đoàn viên, thanh niên và các em Đội viên Trường THCS Tiên Hiệp hãy đoàn kết, sang tạo, đổi mới trong công tác giảng dạy và giáo dục, dành kết quả cao nhất trong kỳ thi học sinh Giỏi cấp Tỉnh với hai đoàn viên vừa được kết nạp. Đoàn viên và đội viên toàn trường hãy quyết tâm dành kết quả cao trong kỳ kiểm tra học kì II năm học 2018 – 2019. Tất cả các em học sinh hãy đứng dậy và hô vang quyết tâm ba lần.

. Chương trình kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và chương trình giao lưu “ Cùng em đến trường” do Trường THCS Tiên Hiệp phối hợp với Công ty TNHH Nam Hạnh tổ chức đến đây là kết thúc

Một lần nữa thay mặt ban tổ chức xin trân thành cảm ơn tình cảm của các quý vị đại biểu xin kính chúc các vị đại biểu, các thầy cô giáo luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc. Chúc các em học sinh chăm ngoan, học giỏi và đạt thành tích cao nhất trong học tập.

Xin trân trọng cảm ơn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

BÀI PHÁT BIỂU CỦA HỌC SINH

Kính thưa các quí vị đại biểu khách quý!

Kính thưa các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh thân mến!

        Trải qua 88 năm Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã dành được những thành tích vẻ vang. Vinh dự và tự hào cho em năm nay được các thầy cô giáo bồi dưỡng và giới thiệu em được đứng trong hang ngũ Đoàn viên thanh niên cộng sản, đó là vinh dự, tự hào nhưng cũng là dịp để tất cả các đội viên thanh niên và học sinh chúng em phấn đấu vào Đoàn cố gắng thi đua học tập, rèn luyện tốt, lập thành tích cao, xuất sắc nhất để xứng đáng là người Đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh. Tháng Thanh niên này thực sự là tháng cao điểm dấy lên những phong trào thi đua giữa các lớp và mỗi cá nhân, muốn làm được điều đó tất cả học sinh luôn có sự phấn đấu, tích cực rèn luyện, học tập, lao động, phát huy tính sáng tạo, lập lên những thành tích lẫy lừng. Xứng đáng là người Đoàn viên mẫu mực. Với một chặng đường khá dài 88 năm, cùng với sự phát triển của đất nước, trí tuệ của con người, dưới sự lãnh đạo của Đảng và Bác Hồ, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và các thế hệ thanh niên Việt Nam nối tiếp nhau viết lên những trang truyền thống vẻ vang, lẫy lững của các thế hệ đi trước, đó là truyền thống yêu nước nồng nàn, trung thành tuyệt đối với Đảng gắn bó chặt chẽ với lợi ích dân tộc, với nhân dân và chế độ xã hội chủ nghĩa, xung phong tình nguyện, sẵn sàng đón nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao; truyền thống hiếu học, cần cù sáng tạo, thực hiện tốt nghĩa vụ của mình; truyền thống đoàn kết, yêu thương, giúp đỡ lần nhau, chia ngọt sẻ bùi vẫn ngày được phát huy và phát huy một cách tốt nhất. Nối tiếp truyền thống đó, tuổi trẻ Việt Nam hôm nay vững bước, sẵn sàng dưới ngọn cờ vinh quang của Đảng, tổ quốc, với hoài bão cách mạng đang ngày đêm phấn đấu, chiến tranh, đem hết sức trẻ, sự nhiệt tình, lòng thủy chung ra sức cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. "Tiến lên đoàn viên em ước ao bao ngày..." câu hát ấy luôn luôn vang lên trong lòng mỗi đội viên với lòng khao khát được lên Đoàn. Muốn như vậy nên ngay từ bây giờ tôi đã rèn luyện, ý thức được Đoàn có vai trò quang trọng như thế nào và phải thực hiện nó ra làm sao. Nó còn phải có sự kiên trì, rèn luyện phấn đấu của mỗi chúng ta. Vậy nên mỗi người đội viên như chúng ta phải luôn nghĩ rằng muốn làm người đoàn viên tốt, chúng ta hãy cùng nhau tiến bước đi lên, hoàn thiện mình với vai trò là một người đoàn viên mẫu mực để xứng đáng với nghĩa vụ và trách nhiệm của một đội viên gương mẫu.

Thay mặt các bạn Đoàn viên, thanh niên và các em đội viên Trường THCS Tiên Hiệp, chúng em xin hứa sẽ học tập tốt và là một đội viên mẫu mực để xứng đáng với nghĩa vụ và trách nhiệm của một đội viên gương mẫu.

Cuối cùng em xin chúc các vị đại biểu, các thầy cô giáo mạnh khỏe, buổi lễ kỉ niệm thành công tốt đẹp. Em xin trân trọng cảm ơn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tác giả: TIENHIEP

Xem thêm