Tin tức/(Trường TH Đọi Sơn)/TIN TỨC TỪ CHI BỘ/
Hội nghị tổng kết nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng năm 2016, triển khai chương trình công tác Đảng năm 2017

Thực hiện kế hoạch của Huyện ủy Duy Tiên, Đảng bộ xã Đọi Sơn về việc tổng kết công tác Đảng năm 2016. Chiều ngày 15 tháng 12 năm 2016, chi bộ trường tiểu học Đọi Sơn tổ chức Hội nghị tổng kết nhiệm vụ công tác Đảng năm 2016 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2017.

 Đến dự và chỉ đạo hội nghị có sự hiện diện của đồng chí Trần Kim Công - Phó bí thư Thường trực Đảng ủy xã Đọi Sơn;

Đồng chí Nguyễn Anh Phương - Đảng ủy viên phụ trách khối Giáo dục xã Đọi Sơn.

Và đặc biệt là sự có mặt đông đủ của 19 đồng chí đảng viên trong chi bộ.

Tại hội nghị đồng chí Vũ Thị Kim Liên - Bí thư chi bộ báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2016 và triển khai các nhiệm vụ trọng tâm năm 2017.

Báo cáo đã nghiêm túc đánh giá công tác xây dựng Đảng năm 2016 làm cơ sở để xây dựng kế hoạch công tác Đảng năm 2017 có trọng tâm, trọng điểm, bao quát, toàn diện trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị.

Cụ thể là trong báo cáo đã nêu bật những kết quả chi bộ đã đạt được về công tác giáo dục tư tưởng chính trị, việc học tập và làm theo Bác, công tác giảng dạy và giáo dục học sinh trong nhà trường, công tác quần chúng và việc tham gia các hoạt động của địa phương. Đồng thời cũng chỉ ra những hạn chế trong việc lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ chính trị, quốc phòng an ninh; Xây dựng chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức đoàn thể xã hội.

Sau khi nghe báo cáo các đảng viên dự Hội nghị sôi nổi, tích cực tham gia đóng góp ý kiến, đề xuất được các giải pháp thiết thực thể hiện tinh thần đoàn kết, quyết tâm cao phấn đấu đạt được các chỉ tiêu nhiệm vụ đề ra trong năm 2017.

Cũng tại Hội nghị, các đồng chí đảng viên đã được nghe ý kiến phát biểu của đồng chí Trần Kim Công - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã. Đồng chí đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà chi bộ đã đạt được trong năm 2016, đặc biệt là công tác xây dựng Đảng, tinh thần tham gia các hoạt động kinh tế, chính trị của địa phương, công tác tham mưu xây dựng cơ sở vật chất tạo được cảnh quan khuôn viên của nhà trường ngày càng khang trang, sạch, đẹp và an toàn… Đồng chí cũng tiếp thu ý kiến, kiến nghị của các đồng chí đảng viên đối với việc sắp xếp thời gian hợp lý để các đồng chí đảng viên được tham gia sinh hoạt đầy đủ mà không ảnh hưởng đến việc giảng dạy trong nhà trường. Đồng thời cũng sẽ tiếp tục đề xuất với Đảng ủy, UBND xã tạo điều kiện cho nhà trường xây dựng thư viện trường học đạt thư viện xuất sắc rong năm học 2016-2017.

Hội nghị kết thúc trong không khí đầy phấn khởi và tự tin. Với những kết quả đã đạt được, hy vọng chi bộ sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong năm 2017 .

Một số hình ảnh được ghi lại trong Hội nghị:

Đồng chí Vũ Thị Kim Liên - Bí thư  chi bộ thông qua báo cáo công tác xây dựng Đảng năm 2016 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác Đảng năm 2017

Đồng chí Trần Kim Công - Phó bí thư Thường trực Đảng ủy phát biểu tại Hội nghị

Đồng chí Trần Kim Công - Phó bí thư Thường trực Đảng ủy tặng hoa cho Hội nghị

Tác giả: thdoison
Bài hướng dẫn thể dục giữa giờ 36 động tác