Tin tức/(Trường MN Duy Hải)/Trường Mầm non Duy Hải tổ chức khám sức khỏe cho trẻ lần 2 trong tháng 3/Trường Mầm non Duy Hải tổ chức khám sức khỏe cho trẻ lan 2 trong tháng 3/2017/
Trường Mầm non Duy Hải tổ chức khám sức khỏe cho trẻ lần 2 vào tháng 3/2017

TRƯỜNG MẦM NON DUY HẢI TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE CHO TRẺ

          Công tác chăm sóc sức khoẻ ban đầu cho trẻ là một việc làm luôn được nhà trường đặc biệt quan tâm. Từ nhiều năm nay, việc tổ chức khám sức khoẻ định kỳ cho trẻ đã được nhà trường duy trì thành nề nếp thực hiện thường xuyên theo kế hoạch 2 lần/năm.

          Thực hiện kế hoạch năm học 2016 – 2017, trường MN Duy Hải phối hợp với trạm y tế xã Duy Hải tổ chức khám sức khỏe cho trẻ lần 2 vào ngày 8 tháng 3 năm 2017 cho tất cả các cháu trong trường mầm non.

          Kết quả kiểm tra sức khoẻ của các cháu đã được cán bộ y tế trạm cùng giáo viên phụ trách lớp nhận xét cụ thể trong sổ theo dõi sức khỏe, giáo viên nhà trường kịp thời thông báo đến từng phụ huynh về tình trạng sức khỏe của trẻ để nhà trường và gia đình phối hợp chăm sóc sức khỏe cho các cháu . Hoạt động này cũng đã đem lại sự phấn khởi, tin tưởng trong các bậc phụ huynh về một môi trường giáo dục an toàn và thân thiện.


Tác giả: mnduyhai
Bài hướng dẫn thể dục giữa giờ 36 động tác