Tin tức/(Trường THCS Đọi Sơn)/TIN TRONG TRƯỜNG/
LỄ KHAI GIẢNG 2018-2019

Hòa chung không khí vui mừng, phấn khởi của cả nước, ngày hội khai trường. Hôm nay, ngày 05/09/2018 trường THCS Đọi Sơn long trọng tổ chức lễ khai giảng chào mừng năm học mới.

    Đến dự với lễ khai giảng năm nay có ông Trần Kim Công Phó bí thư Đảng ủy xã Đọi Sơn cùng các vị đại biểu khách quý.

   Mở đầu là phần nghi thức đội, với sự tập luyện nghiêm túc các em đã thể hiện tốt qua từng động tác với bước đi tự tin và những khuôn mặt rạng rỡ, phấn khởi. Thế đã đủ biết các em đã  vui thích biết nhường nào!

Lễ rước cờ và ảnh Bác

 

Thầy Hiệu trưởng nhà trường đón các em học sinh lớp 6

Lễ chào cờ

Lễ khai giảng diễn ra trong không khí trang nghiêm với đầy đủ nghi thức: chào cờ, tự hát Quốc ca, không dùng băng lời bài hát, Ông Chu Thế Canh bí thư Đảng ủy xã đọc thư của Chủ tịch nước gửi các thày cô giáo và các em học sinh nhân ngày khai trường. Sau bài diễn văn của thày hiệu trưởng Bùi Thanh Hà là hồi trống khai trường. Tiếng trống trường rộn rã vang lên khiến tâm hồn của biêt bao học sinh rung động.

 

Thầy Bùi Thanh Hà Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng

Thầy Bùi Thanh Hà Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai trường

 

 

     Tiếp theo là phần hội. Nhà trường đã tổ chức nhiều hoạt động vui chơi tập thể lành mạnh, ấn tượng để ngày khai trường trở thành kỷ niệm thiêng liêng với học sinh, nhất là các em học sinh lớp 6 mới bắt đầu làm quen với ngôi trường mới. 

Lễ khai giảng diễn ra ngắn gọn nhưng trang nghiêm với đầy đủ nghi thức:

Tác giả: ĐV
Bài hướng dẫn thể dục giữa giờ 36 động tác