Tin tức/(Trường TH Tiên Phong)/TIN TỨC- SỰ KIỆN/
LỄ ĐÓN BẰNG CÔNG NHẬN TRƯỜNG TH ĐẠT CHUẨN QG MỨC ĐỘ 2 SAU 5 NĂM VÀ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2016-2017

     Hòa chung trong không  khí tưng bừng, phấn khởi của GV và HS cả nước đón chào  ngày hội “ Toàn dân đưa trẻ đến trường”, sáng  ngày 05/9/2016, thầy và trò trường Tiểu học Tiên Phong hân hoan, long trọng tổ chức lễ  đón bằng công nhân trường TH đạt chuẩn quốc gia MĐ2 sau 5 năm  và lễ khai giảng năm học mới 2016-2017.

 Đến dự buổi lễ nhà trường vinh dự được đón ông Nguyễn Bá Xuân- Trưởng ban CHQS huyện Duy Tiên, bà Vũ Thị  KIm Mai- Bí thư Đảng ủy xã Tiên Phong, bà  Phạm Vân Anh - Chuyên viên Phòng GD&ĐT huyện Duy Tiên, các ban ngành đoàn thể xã cùng các ông bà trong Ban đại diện cha mẹ học sinh.

    Mở đầu chương trình là  phần Lễ với nghi thức diễu hành của các em học sinh lớp 3, lớp 4, lớp 5 với sự hân hoan náo nức. Tiếp theo đó chính là lễ đón các em học sinh khối lớp 1 được cô Hiệu trưởng đón các em vào đã được toàn thể các vị đại biểu, GV – HS khối 3,4,5 nhiệt liệt chào đón trong niềm vui tươi, phấn khởi.

 Sau lễ chào cờ, bà Vũ Thị Kim Mai –Bí thư Đảng ủy  xã Tiên Phong đã đọc thư Chủ tịch nước gửi tới toàn thể GV và HS nhân dịp khai trường. Những lời chia sẻ, động viên cũng như căn dặn của Chủ tịch nước đã được toàn thể đại biểu, GV và HS nhà trường lắng nghe, tiếp thu rất trang trọng. 

Tiếp theo cô Hiệu trưởng lên đọc diễn văn khai mạc buổi lễ khai giảng  gắn với chủ đề năm học 2016-2017 và đánh 1 tiếng trống báo hiệu năm học mới.

   Cuối cùng lễ đón bằng công nhận trường chuẩn QG Mức độ 2 sau 5. Đây là vinh dự to lớn đối với Trường TH Tiên Phong,Trường TH Tiên Phong quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vu năm học 2016- 2017 cũng như giữ vững danh hiệu.

 

 

 

 

 

 

 

 

Tác giả: thtienphong
Bài hướng dẫn thể dục giữa giờ 36 động tác