Tin tức/(Trường THCS Trác Văn)/Hoạt động Đoàn-Đội/
Đại hội liên đội Trường THCS Trác Văn

Trong không khí phấn khởi, vui tươi và hào hứng của dư âm Ngày khai trường, chiều ngày 05/10/2014 Liên đội trường THCS Trác Văn đã tổ chức Đại hội Liên đội TNTP Hồ Chí Minh năm học năm học 2014 – 2015.

       Về dự Đại hội có cô Nguyễn Thị Dung – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường Thày Nguyễn Văn Quyết - Bí thư Chi Đoàn Thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh trường THCS Trác Văn, các thầy cô giáo trong Ban chi ủy Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, đại diện BCHCĐ, các thầy cô giáo là anh chị phụ trách các chi đội và 40 đội viên ưu tú đại diện cho 291 đội viên trong toàn trường.

      Đại hội đã đánh giá hoạt động công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong năm học 2013–2014; kiểm điểm những ưu khuyết điểm của Ban chỉ huy Liên đội trong quá trình điều hành hoạt động của liên đội; đồng thời đề ra một số chương trình trọng tâm năm học mới như: “Thiếu nhi Hà Nam  -  Tiếp bước cha anh  -  Làm nghìn việc tốt  -  Xứng cháu Bác Hồ”. Bằng hình thức bỏ phiếu tín nhiệm Đại hội đã bầu ra Ban chỉ huy Liên đội mới với 8 thành viên, đây là những con chim đầu đàn trong các hoạt động của Liên đội trong năm học mới này và em Nguyễn Thị Lan, học sinh lớp 9A được bầu làm Liên Đội trưởng. 

     Với thành công của Đại hội, với sự điều hành của BCH Liên đội mới và sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, tôi tin rằng những nghị quyết mà Đại hội đề ra sẽ được triển khai thực hiện có hiệu quả và Liên đội THCS Trác Văn sẽ có một năm học mới đạt thật nhiều thành tích trong học tập và trong hoạt động Đội./.

Tác giả: Hoàng Thị Bích Phương
Bài hướng dẫn thể dục giữa giờ 36 động tác