Tổ chức thu gom giấy phế liệu

TỔ CHỨC THU GOM GIẤY PHẾ LIỆU

Thực hiện chương trình của Hội đồng đội Huyện Duy Tiên, kế hoạch Đội TNTP Hồ Chí Minh năm học 2017 - 2018. Thực hiện cuộc vận động " Hỗ trợ học sinh vùng sâu, vùng xa" và thực hiện "3 đủ" đối với học sinh. Liên đội trường THCS Tiên Ngoại tổ chức tuần lễ thu gom giấy phế liệu

Thực hiện chương trình, kế hoạch hội đồng đội huyện Duy Tiên và Đội TNTP Hồ Chí Minh năm học 2017 - 2018. Thực hiện cuộc vận động " Hỗ trợ học sinh vùng sâu, vùng xa" và thực hiện "3 đủ" đối với học sinh. Liên đội trường THCS Tiên Ngoại tổ chức tuần lễ thu gom giấy phế liệu nhằm xây dựng quỹ khuyến học tại đơn vị để giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
Ngay từ đầu năm họcBCH Công đoàn và liên đội đã phát động tới toàn thể CBGV,NV trong hội đồng sư phạm nhà trường và toàn thể các em học sinh. Được sự quan tâm động viên của các thầy cô giáo chủ nhiệm, các em học sinh rất tích cực, sôi nổi tham gia phong trào.
Kết quả: Thu gom được vượt 300% đã hoàn thành xuất sắc phong trào trên.

Sau đây là một số hình ảnh:

Tác giả: Liên đội - Trường THCS Tiên Ngoại

Bài hướng dẫn thể dục giữa giờ 36 động tác