Lễ tổng kết hội thi GVG cấp tỉnh

TỔNG KẾT HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TỈNH

NĂM HỌC 2017 - 2018

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nam đã tổ chức thành công Hội thi giáo viên dạy giỏi THCS cấp tỉnh. Hội thi đã diễn ra trong không khí hào hứng, say mê của những người yêu chuyên môn, đầy trách nhiệm và trọng nghề giáo. Sau thời gian chuẩn bị và tổ chức triển khai, có thể khẳng định: Hội thi giáo viên dạy giỏi THCS cấp tỉnh năm học 2017-2018 đã hoàn thành theo đúng kế hoạch và thu được nhiều kết quả tốt đẹp.

Sau một thời gian phát động và tổ chức thi, chiều ngày 23/03/2018, Sở GDĐT Hà Nam, Ban tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh bậc trung học năm học 2017-2018 tổ chức tổng kết bế mạc hội thi nhằm đánh giá quá trình tổ chức hội thi, qua đó biểu dương những cá nhân đạt thành tích cao trong giảng dạy.

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh bậc trung học năm học 2017-2018 được tổ chức từ ngày 19-21/03/2018 tại trường THCS Thi Sơn – Kim Bảng – Hà Nam. Tham gia Hội thi lần có 47 Thầy cô giáo giảng dạy các môn Hóa học, Lịch sử, Công dân, Thể dục và An ninh - Quốc phòng đại diện trường THCS Tiên Ngoại có 02 cô giáo tham gia hội thi. Các thầy cô giáo đã tham tích cực tham gia các phần thi: Trình bày đề tài khoa học, bài thi năng lực và thực hành giảng dạy. Kết thúc hội thi, 02 cô giáo đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh bậc trung học năm học 2017-2018. Sau đây là một số hình ảnh

Cô giáo Đinh Thị Huế (Đứng thứ 4 từ phải sang)– Trường THCS Tiên Ngoại nhận Giấy khen.

Cô giáo Nguyễn Thị Luật (Đứng thứ 2 từ trái sang)- Trường THCS Tiên Ngoại nhận Giấy khen

Tác giả: Trường THCS Tiên Ngoại

Bài hướng dẫn thể dục giữa giờ 36 động tác