Lễ khai giảng tuần lễ học tập cộng đồng

Khai mạc Tuẩn lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019 và khai giảng năm học 2019 – 2020 trung tâm học tập cộng đồng xã Tiên Ngoại.

Sáng ngày 5/10/2019, tại xã Tiên Ngoại đã diễn ra Lễ khai mạc Tuẩn lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019 và khai giảng năm học 2019 – 2020. Về dự Lễ khai mạc vinh dự được đón tiếp các đồng chí trong Ban chỉ đạo xã hội học tập huyện, các đồng chí lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể, lãnh đạo UBND xã, giáo viên Chuyên trách GDTX trong xã, giáo viên của 3 ngành học trong xã, các em học sinh khối lớp 8, 9 trường TH&THCS Tiên Ngoại tham gia.

Sau lễ khai mạc xã Tiên Ngoại tổ chức cho học viên học các chuyên đề về giáo dục giới tính vị thành niên và công tác khuyến học khuyến tài nhằm khơi dậy tinh thần học tập của mọi người người trong cộng đồng góp phần nâng cao đời sống tinh thần và vật chất cho nhân dân./.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ

Tác giả: Trường TH&THCS Tiên Ngoại

Bài hướng dẫn thể dục giữa giờ 36 động tác