tin tức-sự kiện

Lễ khánh thánh nhà học bộ môn 3 tầng 6 phòng học

- Kính thưa các đồng chí lãnh đạo, các vị đại biểu khách quý!

- Kính thưa các thế hệ thầy giáo, cô giáo, các bậc phụ huynh!

- Thưa toàn thể các em học sinh yêu quý!

Trong không khí vui tươi, phấn khởi, hân hoan của buổi lễ khánh thành nhà học bộ môn trường THCS Tiên Ngoại hôm nay, thay mặt tập thể thầy giáo, cô giáo và các em học sinh. Tôi xin trân trọng gửi đến các đồng chí lãnh đạo, các vị đại biểu khách quý, lãnh đạo các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân và toàn thể quý vị đại biểu có mặt trong buổi lễ hôm nay lời kính chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất, chúc buổi lễ thành công tốt đẹp.

- Kính thưa quý vị đại biểu!

Mặc dù còn nhiều khó khăn về cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ dạy và học, nhưng nhà trường đã không ngừng phấn đấu, thi đua dạy tốt học tốt. Với sự nỗ lực phấn đấu, quyết tâm của đội ngũ thầy và trò, sự hỗ trợ tích cực của các lực lượng giáo dục, đặc biệt là sự quan tâm của các cấp, các ngành, sự chỉ đạo sát sao của ngành GD&ĐT. Nhà trường đã thực hiện tốt nhiệm vụ giáo dục của mình là nâng cao dân trí, đào tạo nguồn nhân lực, xây dựng được môi trường giáo dục lành mạnh, chất lượng học sinh lên lớp, học sinh tốt nghiệp, tuyển sinh vào lớp 10, học sinh giỏi các cấp ngày càng được nâng cao.

Trong những năm gần đây Đảng và nhà nước đã tăng cường đầu tư để phát triển nền giáo dục nước nhà, khẳng định giáo dục là quốc sách hàng đầu.Có một nền giáo dục tốt thì mới có một xã hội phát triển và văn minh. Để có chất lượng giáo dục tốt thì cơ sở vật chất phục vụ cho giáo dục phải hiện đại và phù hợp. Vì vậy, việc đầu tư xây dựng công trình nhà học bộ môn trường THCS Tiên Ngoại là việc làm cần thiết và cấp bách để góp phần nâng cao dân trí, đào tạo nguồn nhân lực cho xã nhà. Đây là một điều kiện hết sức thuận lợi cho việc dạy và học của thầy và trò, là nguồn động viên khích lệ vô cùng to lớn đối với tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh toàn trường.

- Kính thưa quý đại biểu, các bậc phụ huynh, thưa toàn thể các em học sinh yêu quý!

Trong giờ phút này đây, mỗi chúng ta ai cũng có thể cảm nhận được niềm vui mừng, hạnh phúc, hân hoan trên từng gương mặt của các em học sinh, các bậc phụ huynh và tập thể thầy giáo, cô giáo trong nhà trường. Từ đây, các em học sinh có thể yên tâm học tập, vui chơi; thầy cô giáo tự tin hơn khi được công tác trong ngôi trường khang trang này. Đó cũng chính là nhờ sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm đã tạo mọi điều kiện tốt nhất xây dựng nhà học bộ môn để học sinh được học tập, vui chơi, phát huy hết tính tích cực chủ động và sáng tạo của mình trong mỗi giờ học, các em sẽ cảm nhận được mỗi ngày đến trường là một ngày vui.Đồng thời, cũng nhắc nhở các em học sinh phải luôn luônrèn đức, luyện tài, thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy để xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

Trong buổi lễ khánh thành hôm nay, thay mặt tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh toàn trường chúng tôi xin hứa:

1. Tiếp tục phát huy truyền thống, tiềm năng và thế mạnh về cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy và học hiện có, xây dựng tập thể sư phạm nhà trường vững mạnh mà trọng tâm là chất lượng. Thầy dạy với tinh thần trách nhiệm, trò học tích cực, chủ động, trung thực để tạo nên môi trường giáo dục chất lượng, hiệu quả.Xứng đáng với niềm tin mà các cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân giao phó.

2. Sử dụng và bảo quản nhà học bộ môn đúng mục đích, hiệu quả, bền vững. Tiếp tục làm tốt công tác tham mưu với các cấp, các ngành, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trong việc trang bị thêm các trang thiết bị cho các phòng chức năng theo hướng chuẩn hóa, hiện đại, đáp ứng các tiêu chí trường chuẩn quốc gia. Phấn đấu xây dựng trường THCS Tiên Ngoại đạt chuẩn Quốc gia trong năm 2016.

Một lần nữa, thay mặtcho tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường, tôi xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tạo mọi điều kiện thuận lợi của Huyện ủy, HĐND, UBND, Phòng GD&ĐT Duy Tiên, Đảng ủy, HĐND, UBND và các ban, ngành, đoàn thể xã Tiên Ngoại. Trân trọng cảm ơn sự giúp đỡ của Ngân hàng thương mại cổ phần quân đội và các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân, các tầng lớp nhân dân trong xã và các bậc phụ huynh đã nhiệt tình ủng hộ trong quá trình xây dựng nhà học bộ môn của trường. Kính chúc các đồng chí lãnh đạo, các vị đại biểu khách quý, các bậc phụ huynh mạnh khỏe, gia đình hạnh phúc và thành đạt. Chúc thầy và trò nhà trường năm học mới 2016 – 2017 với nhiều thành công mới. Xin trân trọng cảm ơn!

Một số hình ảnh hoạt động khánh thành nhà học bộ môn.

ảnh chào cờ

ảnh cắt băng khánh thành

Lãnh đạo đi thăm quan phòng họcLãnh đạo chụp ảnh lưu niệm cùng hội đồng sư phạm nhà trường

Tác giả: THCS Tiên Ngoại

Xem thêm

Bài hướng dẫn thể dục giữa giờ 36 động tác