tin tức-sự kiện

Giao lưu văn nghệ tình thương

GIAO LƯU VĂN NGHỆ TÌNH THƯƠNGSáng ngày 06/02/2018, trường THCS Tiên Ngoại đã tổ chức buổi gặp gỡ và giao lưu văn nghệ với chủ đề “ Xoa dịu nỗi đau da cam” giữa giáo viên, học sinh của nhà trường với đại diện các em học sinh khuyết tật vượt khó tiêu biểu của Trung tâm Nghệ thuật Tình thương.

Tới dự có đông đủ các thầy giáo cô giáo cùng các em học sinh và nhóm văn nghệ của trung tâm. Họ là những em khuyết tật nhưng đã gắng sức, kiên trì vượt lên số phận của mình. Điều kiện sống, học tập và làm việc của các em hết sức khó khăn nhưng bằng ý chí, nghị lực và quyết tâm, mong muốn sống có ích cho xã hội, mang công sức nhỏ bé của mình làm cho cuộc đời thêm ý nghĩa, các em đã khổ luyện, vượt qua khó khăn mang lời ca tiếng hát đến với cộng đồng.


Với 45 phút, các thầy cô giáo và các em học sinh trường THCS Tiên Ngoại đã được giao lưu với nhiều tấm gương vượt khó vươn lên trong cuộc sống để trở thành những công dân có ích, xứng đáng với lời dạy của Bác Hồ “Tàn nhưng không phế”. Buổi giao lưu văn nghệ diễn ra trong không khí thân tình, ấm áp và cảm động, những lời ca tiếng hát do các em học sinh khuyết tật thể hiện đã để lại trong lòng các thầy cô giáo và các em học sinh nhiều cảm xúc. Bằng việc làm thiết thực cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường đã quyên góp ủng hộ gần 2 triệu đồng ủng hộ các em khuyết tật,hi vọng số tiền tuy nhỏ nhưng đầy ý nghĩa này sẽ là một món quà tinh thần lớn góp phần động viên, xoa dịu được phần nào nỗi đau mà các em đã phải trải qua.Buổi giao lưu “Tiếng hát những trái tim không tật nguyền” diễn ra trong một thời gian ngắn nhưng thực sự có ý nghĩa với thầy trò trường THCS Tiên Ngoại. Những tiếng hát từ trái tim không tật nguyền là tấm gương sáng về nghị lực vượt khó, là nguồn động viên khích lệ thầy trò nhà trường tiếp tục phấn đấu công tác, học tập tốt.

Sau đây là một số hình ảnh

Tác giả: Trường THCS Tiên Ngoại

Xem thêm

Bài hướng dẫn thể dục giữa giờ 36 động tác