tin tức-sự kiện

Hội nghị tổng kết phong trào thi đua khen thưởng và kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

LỄ KỈ NIỆM 37 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng 20/11/2019, Tại trường mần non xã Tiên Ngoại UBND xã Tiên Ngoại long trọng tổ chức ngày 20/11/2019 cho 3 cấp học tại xã (20/11/1982 – 20/11/2019). Đây là dịp để tôn vinh các thầy cô giáo – những người trực tiếp tạo nên kết quả đào tạo, đóng góp quý báu cho sự nghiệp trồng người cũng như sự phát triển của nhà trường.

Tới dự với lễ kỉ niệm có Ông Lê Mạnh Hà – Chủ tịch UBND xã; Ông Lưu Trung Bảo – Bí thư Đảng ủy xã; Cùng toàn thể các ban ngành trong xã. Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh; cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên của ba ngành học.

Hình ảnh: Đồng chí Chủ tịch Lê Mạnh Hà tặng hoa cho ngành học

Hình ảnh: Đồng chí Bí thư Đảng bộ tặng hoa cho ngành học

Hình ảnh: Đồng chí Đinh Văn Duẩn tặng hoa cho ngành học

Hình ảnh: Đ/c Hiệu trưởng Phạm Toàn Mạnh nhận giấy khen của GĐSGD

Hình ảnh: Các đồng chí CB,GV nhận giấy khen

Hình ảnh: CB,GV,NV trường TH&THCS Tiên Ngoại

Để tạo một không khí sôi nổi cho buổi lễ là các tiết mục văn nghệ mở đầu đã đoạt giải cao trong đêm Hội diễn văn nghệ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam được tổ chức vào ngày 18/11 vừa qua.

Hình ảnh: Văn nghệ chào mừng

Thay mặt cho Ban giám hiệu, thầy Phạm Toàn Mạnh – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Qua bài phát biểu, thầy đã nhắc lại lịch sử, ý nghĩa của ngày Lễ Hiến chương các nhà giáo và thể hiện những tình cảm đặc biệt đến các thế hệ thầy cô đã có công cống hiến to lớn cho sự nghiệp giáo dục và phát triển của Trường TH&THCS Tiên Ngoại.

Nhìn lại chặng đường vừa qua, với sự phát triển và trưởng thành không ngừng, Trường TH&THCS Tiên Ngoại đã chào đón và nuôi dưỡng biết bao thế hệ học trò và đáng mừng đã có 1 học sinh đạt học sinh giỏi cấp tỉnh. Thầy Phạm Toàn Mạnh cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các thầy cô giáo đã từng công tác tại trường và các thế hệ học sinh đã làm nên tên tuổi của Trường như ngày hôm nay.

Buổi lễ kỉ niệm ngày 20/11 còn là cơ hội để các em học sinh được bày tỏ sự biết ơn, tri ân tới các thầy cô. Đại diện hơn 556 học sinh đang học tập tại trường, em Nguyễn Thị Khánh Linh – học sinh lớp 9A lên phát biểu cảm tưởng và tri ân các thầy cô giáo.

Hình ảnh: Em Nguyễn Thị Khánh Linh phát biểu và tặng quà tri ân các thầy cô giáotại buổi lễ

Buổi Lễ kỉ niệm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại nhiều dấu ấn trong lòng tất cả thầy và trò Trường TH&THCS Tiên Ngoại cũng như khách mời tham dự.

Tác giả: Trường Th&THCS Tiên Ngoại

Xem thêm

Bài hướng dẫn thể dục giữa giờ 36 động tác