Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Huyện

Kết quả Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp huyện

Năm học: 2018 – 2019

Trong Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm học 2018 – 2019, trường TH&THCS Tiên Ngoại có 4 thầy cô tham gia, cả 4 thầy cô đều đạt danh hiệu “Giáo viên giỏi” cấp huyện. Trong đó đạt 01 giải nhất có cô Lê Thanh Thúy dạy môn Sinh học; đạt 02giải khuyến khích có cô Nguyễn Thị Thu Trang dạy môn Toán, Cô Lương Thị Ngọc dạy môn Ngữ Văn. Toàn trường xếp thứ 3 huyện.

Đến với Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp huyện, các giáo viên đều có những bước chuẩn bị khá công phu, tìm tòi, đổi mới phương pháp, tích cực ứng dụng công nghệ thông tin vào từng tiết dạy của mình. Hầu hết các giáo viên đã bám sát chuẩn kiến thức kỹ năng, dựa trên định hướng phát triển năng lực, phẩm chất học sinh để xây dựng hệ thống câu hỏi phù hợp, phát huy tính tích cực, sáng tạo của học sinh. Bên cạnh đó các cán bộ quản lý, giáo viên trong nhà trường đều tích cực, chủ động và hào hứng tham gia vào các khâu trong quá trình của hội thi (giáo viên thiết kế hoặc tham gia dự giờ, góp ý kiến xây dựng cho bài dạy, đúc rút kinh nghiệm trong sinh hoạt tổ, nhóm chuyên môn…). Do đó các giờ dạy đã để lại những ấn tượng tốt trong lòng học sinh và giáo viên dự cũng như nhận được sự đánh giá cao của Ban giám khảo. Qua kết qủa của hội thi, đội ngũ các thầy cô giáo trường TH&THCS Tiên Ngoại một lần nữa được nâng cao trình độ chuyên môn, khẳng định vị thế của nhà trường trong phong trào giáo dục của huyện Duy Tiên.

Một số hình ảnh nhận thưởng của các đồng chí giáo viên đạt giải tại Phòng GD&ĐT Duy Tiên.

Hình ảnh đồng chí Lê Thanh Thúy – Giải Nhất môn Sinh học nhận thưởng (Đứng thứ 2 từ trái sang)

Hình ảnh đồng chí Nguyễn Thị Huyền Trang – Giải Khuyến Khích môn Toán nhận thưởng (Đứng thứ 2 từ phải sang)

Hình ảnh đồng chí Vũ Thị Cúc – Giảng dạy môn Công Nghệ nhận thưởng (Đứng thứ 5 từ phải sang)

Tác giả: Trường THCS Tiên Ngoại