Đại hội chi bộ trường TH&THCS Tiên Ngoại

Đại hội Chi bộ

trường TH&THCS Tiên Ngoại nhiệm kỳ 2020 - 2023

Thứ Năm, ngày 09/01/2020 Chi bộ Trường TH&THCS Tiên Ngoại long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ, nhiệm kỳ 2020 – 2023.

Đến dự với đại hội có đ/c Lưu Trung Bảo - Phó bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã Tiên Ngoại; đ/c Nguyễn Đức Học – Đảng ủy viên, Về phía Chi bộ có đ/c Phạm Toàn Mạnh - Bí thư Chi Bộ cùng 22 Đảng viên của Chi bộ.

Tại đại hội đ/c Phạm Toàn Mạnh, Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2018 - 2020 đã thông qua dự thảo Báo cáo chính trị, đánh giá toàn diện các công tác đã làm được trong nhiệm kỳ cũng như những hạn chế, khó khăn và đề ra các phương hướng, chỉ tiêu cụ thể để chi bộ phấn đấu hoàn thành trong nhiệm kỳ mới

Cũng tại đại hội đ/c Phạm Toàn Mạnh - Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2018 - 2020 đã thông qua dự thảo Báo cáo chính trị, đánh giá toàn diện các công tác đã làm được trong nhiệm kỳ cũng như những hạn chế, khó khăn và đề ra các phương hướng, chỉ tiêu cụ thể để chi bộ phấn đấu hoàn thành trong nhiệm kỳ mới.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, dân chủ, cởi mở, Đại hội đã bầu ra 3 đồng chí vào Ban Chấp hành Chi ủy, nhiệm kỳ 2020 – 2023 gồm:

1. Đồng chí Phạm Toàn Mạnh - Bí thư Chi bộ
  2. Đồng chí Lưu Xuân Chung - Phó Bí thư Chi bộ
  3. Đồng chí Phạm Thị Lan Phương - Uỷ viên

Phát biểu ý kiến tại đại hội, đồng chí Phạm Toàn Mạnh, thay mặt Ban Chi uỷ, nhiệm kỳ 2020 - 2023 hứa nhiệm kỳ tới sẽ phát huy tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, phối hợp nhịp nhàng trong mọi hoạt động góp phần tạo tiếng nói vững mạnh xây dựng Chi bộ và nhà trường phát triển.

Nghị quyết Đại hội Chi bộ Trường TH&THCS Tiên Ngoại, nhiệm kỳ 2020 – 2023 được thông qualúc11h30 cùng ngày trong niềm phấn khởi và nhất trí cao của tất cả các Đảng viên trong Chi bộ.

Một số hình ảnh trong Đại hội

Tác giả: Trường TH&THCS Tiên Ngoại

Bài hướng dẫn thể dục giữa giờ 36 động tác