Lễ sơ kết học kỳ I

Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2019 - 2020

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của nhân dân cả nước tiến tới thi đua lập thành tích mừng Đảng, mừng Xuân, chào mừng kỉ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và chào đón xuân Kỷ Hợi; sáng ngày 21/01/2020, trường TH&THCS Tiên Ngoại đã long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kì I năm học 2019 – 2020 nhằm đánh giá tổng kết các hoạt động giáo dục, tuyên dương, khen thưởng những kết quả học tập và rèn luyện toàn diện của học sinh, đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ trong học kỳ II.

Về dự buổi lễ sơ kết có Đ/c Lưu Đăng Điền – Phó chủ tịch xã Tiên Ngoại; Đ/c Nguyễn Đức Giảng – Phó bí thư Đảng ủy, Đ/c Nguyễn Đức Mạnh - Chủ tịch mặt trận xã Tiên Ngoại, Đ/c Nguyễn Văn Hậu – Bí thư Đoàn xã Tiên Ngoại; Ban chấp hành hội phụ huynh học sinh trường TH&THCS Tiên Ngoại; Cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng toàn thể các em học sinh nhà trường.

Mở đầu buổi Lễ sơ kết, thầy giáo Phạm Toàn Mạnh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã lên “Báo cáo sơ kết học kì I”. Trong bài phát biểu, Thầy Hiệu trưởng nhấn mạnh những thành tích đáng tự hào mà tập thể cán bộ giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được.

Đ/c Nguyễn Đức Giảng - Bí thư Đảng bộ xã Tiên Ngoại phát biểu và trao hoa và phần thưởng cho học sinh hoàn thành xuất sắc các môn học trong học kỳ I

Đ/c Phạm Toàn Mạnh – Hiệu trưởng; Đ/c Nguyễn Công Trương – Hội trưởng hội phụ huynh học sinh trao phần thưởng cho học sinh hoàn thành tốt các môn học

Buổi lễ sơ kết học kì I đã khép lại trong niềm phấn khởi, tự hào của thầy cô và các em học sinh. Đó cũng chính là nguồn động lực để thầy và trò nhà trường tiếp tục phấn đấu, đạt nhiều thành tích cao hơn nữa trong học kì tới.

Một số hình ảnh:

Tác giả: Trường TH&THCS Tiên Ngoại