Phòng dịch cúm Corona

Trường TH&THCS Tiên Ngoại tổng vệ sinh các phòng ban, lớp học, phòng học bộ môn để phòng dịch do virus Corona

Chủ động phòng chống dịch bệnh do virus corona và thực hiện theo công văn của Sở GD&ĐT tỉnh Hà Nam, sáng nay 4/2/2020 nhà trường đã tổ chức tổng vệ sinh toàn bộ các phòng học.
Sáng sớm hôm nay, tất cả các thầy, cô giáo đã có mặt tại trường để thực hiện việc tổng vệ sinh, rửa, lau tất cả mặt sàn, bàn ghế của tất cả các phòng học, phòng chức năng, thiết bị dạy học, hành lang, lối đi trong khuôn viên trường bằng xà phòng và dung dịch sát khuẩn, thu gom toàn bộ rác đem đốt để đảm bảo vệ sinh. Đến trưa 4/2, công việc vệ sinh đã cơ bản được hoàn thành.

Bên cạnh đó, nhà trường có các biện pháp quản lý học sinh trong thời gian tạm nghỉ học và đề nghị cha mẹ học sinh thường xuyên theo dõi tình hình dịch bệnh, phối hợp quản lý và chăm sóc sức khỏe con em mình. Rà soát, kiểm tra đặc biệt các giáo viên, học sinh từng đi, đến vùng dịch, có biểu hiện mắc nCoV. Các giáo viên thực hiện vệ sinh lớp học bằng dung dịch sát khuẩn. Xịt rửa lớp học bằng nước sạch

Hình ảnh: Thầy cô tổ chức vệ sinh các phòng học

Tác giả: Trường TH&THCS Tiên Ngoại

Bài hướng dẫn thể dục giữa giờ 36 động tác