Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh

TỔNG KẾT HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TỈNH

NĂM HỌC 2018 - 2019

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 - 2019, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nam đã tổ chức thành công Hội thi giáo viên dạy giỏi THCS cấp tỉnh. Hội thi đã diễn ra trong không khí hào hứng, say mê của những người yêu chuyên môn, đầy trách nhiệm và trọng nghề giáo. Sau thời gian chuẩn bị và tổ chức triển khai, có thể khẳng định: Hội thi giáo viên dạy giỏi THCS cấp tỉnh năm học 2018 - 2019 đã hoàn thành theo đúng kế hoạch và thu được nhiều kết quả tốt đẹp.

Sau một thời gian phát động và tổ chức thi, sáng ngày 30/11/2018 tại Sở GDĐT Hà Nam, Ban tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh bậc trung học năm học 2018 - 2019 tổ chức tổng kết bế mạc hội thi nhằm đánh giá quá trình tổ chức hội thi, qua đó biểu dương những cá nhân đạt thành tích cao trong giảng dạy.

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh bậc trung học năm học 2018-2019 được tổ chức từ ngày 26->28/11/2018 tại trường THCS Lương Khánh Thiện – Thành Phố Phủ Lý Và Trường THCS Châu Sơn – Thành phố Phủ Lý. Tham gia Hội thi lần có 55 Thầy cô giáo giảng dạy các môn Toán học, Ngữ Văn, Tiếng Anh, Sinh học và Địa Lý. Đại diện trường THCS Tiên Ngoại cócô giáo Nguyễn Thị Thu Hằng dạymôn Địa lý và cô giáo Lê Thị Thanh Huệ dạy mônTiếng Anh tham gia hội thi. Cáccô giáo đã tham tích cực tham gia các phần thi: Trình bày đề tài khoa học, bài thi năng lực và thực hành giảng dạy. Kết thúc hội thi, 02 cô giáo đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh bậc trung học năm học 2018 - 2019.

Sau đây là một số hình ảnh

Hình ảnh:Cô giáo Nguyễn Thị Thu Hằng – Trường THCS Tiên Ngoại nhận Giấy khen (Đứng thứ 2 từ phải sang)

Hình ảnh:Cô giáo Lê Thị Thanh Huệ - Trường THCS Tiên Ngoại nhận Giấy khen (Đứng thứ 2 từ phải sang)

Tác giả: Trường THCS Tiên Ngoại