Tin tức/(Trường THCS Duy Minh)/TIN HOẠT ĐỘNG NHÀ TRƯỜNG NĂM HỌC 2018 - 2019/
Nói Chuyện Truyền Thống kỷ niệm 74 năm ngày Thành Lập QĐND Việt Nam

Nhân dịp kỉ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2017), hôm nay ngày 17/12/2018, Trường THCS Duy Minh đã phối hợp với Hội Cựu chiến binh xã Duy Minh tổ chức buổi nói chuyện truyền thống về ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, về truyền thống vẻ vang của quân đội nhân dân Việt Nam cho học sinh nhà trường. Buổi nói chuyện diễn ra trong thời gian 60 phút với sự tham dự của các thầy cô giáo và các em học sinh trong toàn trường.  

Tại buổi nói chuyện, ông Nguyễn Trung Hậu – Hội viên hội Cựu chiến binh xã đã  kể lại những câu chuyện về những năm tháng chiến tranh đầy gian khổ và những hy sinh to lớn của quân và dân cả nước trong hai cuộc kháng chiến trường kỳ đánh đuổi thực dân Pháp và đế quốc Mỹ xâm lược; đồng thời khẳng định truyền thống vẻ vang và sự lớn mạnh của Quân đội nhân dân Việt Nam trong 74 năm qua dưới sự lãnh đạo của Đảng và Bác Hồ.

Sinh ra và lớn lên trong thời bình, không phải chứng kiến các cuộc kháng chiến trường kỳ, gian khổ của dân tộc, nhưng những câu chuyện đầy xúc động về những con người làm nên chiến thắng qua buổi nói chuyện truyền thống đã giúp các thầy cô giáo và các em học sinh trong trường cảm nhận được sâu sắc về lịch sử dân tộc, truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam. 

Từ đó, bồi dưỡng lòng tự hào về truyền thống yêu nước, chủ nghĩa anh hùng cách mạng của dân tộc, để không ngừng tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống và nỗ lực cố gắng trong học tập góp phần vào sự phát triển của nhà trường và đất nước

Tác giả: thcsduyminh

Văn bản mới

múa cô giáo bản em
Văn nghe
Ngày hội đến trường
Múa: Chắp cánh ước mơ
  • Ba công khai
  • Thông báo

Công khai tài chính

Công khai tài chính

ĐÁNH GIÁ CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG THAM NHŨNG NĂM 2018

Công tác phòng chống tham nhũng năm 2018

QUYẾT ĐỊNH TUYỂN SINH VÀO LỚP 6 NĂM HỌC 2018-2019

Quyết định thành lập hội đồng tuyển sinh vào lớp 6

CÔNG KHAI CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC

Chất lượng giáo dục
Xem thêm...