Tin tức/(Trường THCS Duy Minh)/TIN HOẠT ĐỘNG NHÀ TRƯỜNG/
Chương trình giao lưu nghệ thuật giữa học sinh THCS Duy Minh với học sinh trường khuyết tật Hà Nội

  Thầy trò trường THCS Duy Minh giao lưu ủng hộ đoàn khuyết tật

   Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GDĐT huyện Duy Tiên về việc giao lưu văn nghệ với đoàn khuyết tật. Sáng ngày 12/10/2016, trường THCS Duy Minh tổ chức buổi gặp gỡ, giao lưu văn nghệ giữa giáo viên, học sinh của nhà trường với đại diện các em khuyết tật, những tấm gương vượt khó tiêu biểu của Trung tâm nghệ thuật tình thương với chủ đề: “Nối vòng tay nhân ái”

      Buổi giao lưu diễn ra với sự tham gia của các thầy cô giáo và học sinh toàn trường. Trong không khí đầy cảm thông, dù có số phận thiệt thòi nhưng ý chí và trái tim của các em không hề bị khuyết tật. Không khuất phục trước số phận, các em vẫn cố gắng vươn lên trong cuộc sống vừa là để khẳng định giá trị của bản thân,vừa hòa nhập được với cộng đồng lại vừa là tấm gương sáng cho những ai khỏe mạnh và hoàn hảo về thể chất học tập và noi theo.Tại buổi giao lưu các em trong đoàn phần lớn là học sinh khiếm thị nhưng rất yêu văn nghệ và muốn đem lời ca tiếng hát khát khao cháy bỏng, chân thành của mình để gửi tới thầy cô giáo, các em học sinh trong nhà trường.Các tiết mục văn nghệ của các em rất đặc sắc với những ca khúc viết về người mẹ,thầy cô, ngợi ca quê hương đất nước…qua phần thể hiện của các em đã mang lại tình cảm ấm áp, gần gũi và làm lay động lòng người.

   Cảm nhận sâu sắc nỗi đau của các em học sinh của trung tâm, bằng tấm lòng nhân ái của mình, thầy và trò trường THCS Duy Minh đã nhiệt tình tự nguyện quyên góp ủng hộ với số tiền là 2.190.000. Đây là nghĩa cử cao đẹp vốn đã trở thành nét truyền thống của nhà trường trong nhiều năm học qua. Hy vọng với món quà nhỏ bé  của thầy cô giáo và học sinh nhà trường sẽ phần nào đem lại niềm vui, vơi bớt đi nỗi đau mà các em đã phải gánh chịu. 

                                        

 

 

Tác giả: Bùi Thị Kim Phụng

Văn bản mới

múa cô giáo bản em
Văn nghe
Ngày hội đến trường
Múa: Chắp cánh ước mơ
  • Ba công khai
  • Thông báo

Công khai tài chính

Công khai tài chính

ĐÁNH GIÁ CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG THAM NHŨNG NĂM 2018

Công tác phòng chống tham nhũng năm 2018

QUYẾT ĐỊNH TUYỂN SINH VÀO LỚP 6 NĂM HỌC 2018-2019

Quyết định thành lập hội đồng tuyển sinh vào lớp 6

CÔNG KHAI CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC

Chất lượng giáo dục
Xem thêm...