Tin tức/(Trường THCS Tiên Nội)/CÁC HOẠT ĐỘNG NHÀ TRƯỜNG NĂM HỌC 2016-2017/
SƠ KẾT HỌC KỲ I

Trong không khí rộn ràng, ấm áp của những ngày giáp Tết Đinh Dậu, ngày 16/01/2017, thầy và trò trường THCS Tiên Nội long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kì I, năm học 2016 – 2017 đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ trong học kỳ II.

Cô Nguyễn Thị Nam – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tóm tắt tình hình hoạt động của trường trong học kỳ I. Với sự nỗ lực của tập thể giáo viên và học sinh trong học kỳ I vừa qua trường đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ đã được đề ra từ đầu năm học, công tác giáo dục học sinh đạt hiệu quả cao. Trong học kỳII, Trường sẽ tiếp tục phấn đấu và nỗ lực hơn nữa để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2016-2017.

Nhà trường đã trao tặng giấy khe cho 30 em học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi và 73 em học sinh đạt danh hiệu học sinh tiên tiến.

Trên gương mặt vui tươi rộn ràng của mỗi người trong buổi lễ sơ kết, cùng với sự hy vọng vào nỗ lực hơn nữa của thầy và trò, chắc chắn học kỳ II sẽ là học kỳ tiếp tục gặt hái những thắng lợi mới trong nhiệm vụ của năm học 2016 – 2017.

 

Tác giả: Nguyễn Thị Thu Hà

Văn bản mới

múa cô giáo bản em
Văn nghe
Ngày hội đến trường
Múa: Chắp cánh ước mơ
  • Ba công khai
  • Thông báo

Công khai tài chính

Công khai tài chính

ĐÁNH GIÁ CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG THAM NHŨNG NĂM 2018

Công tác phòng chống tham nhũng năm 2018

QUYẾT ĐỊNH TUYỂN SINH VÀO LỚP 6 NĂM HỌC 2018-2019

Quyết định thành lập hội đồng tuyển sinh vào lớp 6

CÔNG KHAI CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC

Chất lượng giáo dục
Xem thêm...