Tin tức/(Trường THCS Tiên Tân)/Tin tức - Sự kiện/
Trường THCS Tiên Tân kỷ niệm 36 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

Trường THCS Tiên Tân kỷ niệm 36 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

Hòa cùng với không khí của cả nước tưng bừng kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982- 20/11/2018, sáng ngày 20/11/2018, thầy và trò trường THCS Tiên Tân cũng đã long trọng tổ chức họp mặt kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam. Tới dự buổi họp mặt có ông Nguyễn Đức Hạnh – Phó Bí thư đảng ủy, chủ tịch UBND Xã Tiên Tân, Bà Phạm Thị Hoài Thu Công chức văn phòng xã Tiên Tân ; các thầy cô giáo là những nhà giáo đã nghỉ hưu; các ông bà đại diện cho Hội cha mẹ, PHHS trong trường, cùng toàn thể CB.GV.CNV và hơn 200 em học sinh của trường có mặt đông đủ trong buổi họp mặt.

          Phát biểu khai mạc buổi họp mặt kỷ niệm, cô Lê Thị Thúy Hòa – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã nêu bật ý nghĩa của buổi họp mặt: “ Đây là dịp để toàn thể thầy và trò ôn lại những trang sử vẻ vang của nghề dạy học, tri ân những thế hệ tiền bối đã có biết bao đóng góp cho sự nghiệp giáo dục của cả nước, của địa phương.  Đây cũng là dịp để tất cả bày tỏ sự ghi nhận, khen thưởng những cá nhân tập thể hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao trong năm học qua của nhà trường. Và hơn hết, đây là dịp để các em bày tỏ sự tri ân tới các thầy cô giáo đã nghỉ hưu, các thầy cô giáo đã, đang dạy các em; là dịp để giáo dục các em về truyền thống Tôn sư trọng đạo của dân tộc…”đồng thời cô đã ôn lại truyền thống của Giáo giới Việt Nam, các tấm gương nhà giáo tiêu biểu trong suốt lịch sử của dân tộc, đặc biệt là những truyền thống của nhà trường, sự đóng góp của tất cả các thầy, cô giáo tại địa phương. Qua đây, thầy và trò thêm hiểu hơn về truyền thống ngày NGVN, tự hào về những thành tích mà nhà trường đã đạt được từ trước tới nay, thêm tự hào trân trọng những thế hệ đi trước và tiếp tục truyền thống tốt đẹp ấy.

Cũng trong buổi họp mặt kỷ niệm này, thừa ủy quyền của UBND thành phố Phủ Lý, Đồng chí Nguyễn Đức Hạnh đã trao bằng khen của UBND thành phố cho tập thể nhà trường với những thành tích xuất sắc mà trường đã đạt được trong năm học qua; trao giấy khen cho các cá nhân, tập thể trong trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.Phát biểu trong buổi họp mặt, Đồng chí Nguyễn Đức Hạnh- Phó bí thư đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Tiên Tân đã chúc mừng toàn thể các thầy cô giáo trong ngày Lễ trọng đại này, ông cũng đã biểu dương tất cả các thành tích mà tập thể nhà trường đã đạt được trong năm học qua và ông cũng hy vọng, trong năm học 2017-2018 này, phát huy những thành tích đã đạt được, tập thể nhà trường tiếp tục thi đua dành nhiều thành tích mới góp phần đưa giáo dục của nhà trường nói riêng, địa phương nói chung lên một bước tiến mới, giữ vững danh hiệu trường đạt Chuẩn quốc gia và thực hiện thành công nghị quyết đại hội đảng bộ xã Tiên Tân nhiệm kỳ 2015-2020.Tại buổi họp mặt, các thế hệ học sinh đã tặng hoa, chúc mừng các thầy cô giáo đã nghỉ hưu. Những bó hoa tươi thắm là những lời tri ân, lời chúc tới các thầy cô với những công lao, những sự cống hiến của các thầy cô trong suốt những năm giảng dạy. Thế hệ những nhà giáo hưu trí là những tấm gương để cho các thế hệ tiếp tục noi theo, phấn đấu vươn tới những thành tích mới trong nghề ‘trồng người”.Trong buổi họp mặt, các em học sinh của trường đã tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo. Những bài hát, những điệu múa của các em học sinh như những lời chúc, lời tri ân tới đội ngũ các thầy cô giáo của trường đã làm cho buổi họp thêm lung linh sắc màu và tràn đầy ý nghĩa.

Bằng những gì đã đạt được trong những năm học qua, tại buổi họp mặt, tập thể CB.GV.CNV nhà trường tiếp tục tự hào, phát huy những truyền thống đã đạt được, tiếp tục xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh hơn, đóng góp nhiều cho thành tích giáo dục của Tiên Tân nói riêng, thành phố Phủ Lý  nói chung và sẽ  là nơi tin tưởng để phụ huynh trong toàn địa phương gửi gắm niềm tin. Tập thể nhà trường cũng quyết tâm giữ vững danh hiệu trường đạt Chuẩn quốc gia.

 

                                                                      Tác giả bài viết: Đăng Huy

Tác giả: Cao Đăng Huy

Xem thêm

Clip học sinh 9A khóa 2008-2012
Bài giảng Vật lý 6 VNEN
Clip phỏng vấn mô hình trường học mới
Lễ khai giảng năm học 2016-2017 trường THCS Tiên Tân
  • Ba công khai
  • Thông báo

Biểu mẫu công khai 05,09,10,11 năm học 2015-2016

Biểu mẫu công khai 05,09,10,11 năm học 2015-2016

Các lại kế hoạch năm học 2015-2016

Kế hoạch năm học; kế hoạch học nghề, kế hoạch bồi dưỡng hsg; kế hoạch tự chọn

Đại hội chi bộ trường THCS Tiên Tân nhiệm kỳ 2018-2020

Đại hội chi bộ trường THCS Tiên Tân nhiệm kỳ 2018-2020

Sổ cấp phát bằng TNTHCS năm học 2016-2017

Sổ cấp phát bằng TNTHCS năm học 2016-2017

Công tác tháng 9/2017

Công tác tháng 9 /2017
Xem thêm...