Tin từ đơn vị khác

Phòng dịch cúm Corona (Tiếp)

HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2019 – 2020

          Thực hiện kế hoạch năm học 2019 – 2020, từ ngày 9 tháng 10 năm 2019 trường TH&THCS Tiên Ngoại tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2019 – 2020.

          Về tham dự hội thi giáo viên dạy giỏi năm học 2019 – 2020 có các đồng chí trong ban lãnh đạo nhà trường và 30 giáo viên đăng ký dự thi ở tất cả các bộ môn.

          Mỗi giáo viên dự thi phải thực hiện 3 nội dung

          + Nội dung 1: Sáng kiến kinh nghiệm hoặc kết quả nghiên cứu khoa học sư phạm ứng dụng.

          + Nội dung 2: Bài thi kiểm tra năng lực

          + Nội dung 3: Thi giảng 2 tiết trên lớp

          Các đồng chí giáo viên đã mang tất cả trí tuệ, sự nỗ lực và lòng tự hào về chuyên môn nghiệp vụ của mình đến với hội thi. Mỗi thầy cô giáo đều vui vẻ, hồ hởi  những cũng hết sức nghiêm túc trong việc chuẩn bị bài và thực hiện tốt các nội quy, quy định của Ban tổ chức Hội thi đưa ra.

Không khí hội thi GVDG cấp trường năm học 2019 – 2020

          Hội thi là một hoạt động chuyên môn nghiệp vụ của nhà trường được tổ chức định kỳ theo năm học với mục đích thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, tuyển chọn công nhận và suy tôn giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường, tạo điều kiện để giáo viên và cán bộ quản lý thể hiện năng lực sư phạm, học tập và trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, tổ chức lớp học, khai thác và sự dụng sáng tạo, hiệu quả các phương tiện, đồ dùng dạy học.

          Các hoạt động giáo dục được giáo viên đầu tư từ khâu soạn giáo án, làm đồ dùng dạy học, tổ chức hoạt động có ứng dụng công nghệ thôn tin, đặc biệt chú trọng sử dụng các phương pháp và kĩ thuật dạy học hiện đại nhằm phát triển năng lực và phẩm chất của học sinh.

          Có thể khẳng định hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2019 – 2020 đã thành công tốt đẹp. Hội thi đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, chất lượng, đúng quy định và thời gian dự định. Giáo viên tham dự thi đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng sư phạm, trình đọ chuyên môn sáng tạo, tự tin giảng dạy, đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để nâng cao tay nghề. Những giáo viên được vinh danh công nhận trong hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường lần này thực sự là những bông hoa tươi thắm về năng lực và trí tuệ.

          Qua hội thi có 30 thầy cô giáo được công nhận danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2019 – 2020 chiếm 100% so với tổng số giáo viên dự thi.

          Kết quả trên là một điều khích lệ, cổ vũ cho các thầy cô giáo trường TH&THCS Tiên Ngoại có thêm nhiều động lực để phấn đấu rèn luyện chuyên môn, ngày càng gắn bó nhiệt huyết với nghề để giúp cho nhà trường luôn xứng đáng là nơi gửi trao đầy tin tưởng của quý bậc cha mẹ học sinh.

Một số hình ảnh của hội thi

 

 

Tác giả: Trường TH&THCS Tiên Ngoại

Xem thêm

Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Múa ước mơ tuổi thơ