tin tức-sự kiện

Trường THCS Trác Văn Sơ kết Học kỳ 1 năm học 2018 - 2019

           Được sự đồng ý của Phòng GD&ĐT Duy Tiên và của Đảng ủy, UBND xã Trác Văn, ngày 11/01/2019 thầy và trò trường THCS Trác Văn đã tiến hành sơ kết học kỳ 1 năm học 2018 – 2019 nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được và tìm ra những biện pháp khắc phục những hạn chế yếu kếm để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2018 – 2019. 

            Về dự và chỉ đạo buổi Lễ sơ kết có đồng chí Bùi Đình Thanh – Phó trường phòng GD&ĐT Duy Tiên. Trong buổi Lễ sơ kết thầy và trò nhà trường đã được đón nhận sự quan tâm của  đại diện Đảng ủy, Chính quyền địa phương, những tình cảm ấm áp của cha mẹ học sinh nhà trường.

            Trong buổi lễ sơ kết toàn trường đã cùng nhìn lại những hoạt động trong học kỳ 1 đồng thời cũng chỉ ra những mặt tích cực và hạn chế qua báo cáo sơ kết học kỳ I năm học 2018 – 2019 do thầy giáo Phạm Đức Huy - Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường trình bày trong buổi lễ.

                Đ/c Phạm Đức Huy – Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo sơ kết học kỳ 1 và trình bày phương hướng nhiệm vụ học kỳ 2.

               Trong buổi lễ, nhà trường đã trao giấy khen và phần thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong học kỳ 1:

               

Đ/c Bùi Đình Thanh – Phó trưởng phòng GD&ĐT Duy Tiên trao phần thưởng cho các giáo viên có thành tích  cao trong việc ôn thi vào lớp 10 và hướng dẫn HS dự thi KHKT

               

 Đ/c Bùi Đình Thanh – Phó trưởng phòng GD&ĐT Duy Tiên trao phần thưởng cho các thày giáo có thành tích xuất sắc trong học kỳ 1.

Đ/c Phạm Đức Huy - Hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng cho các đồng chí giáo viên đạt thành tích xuất sắc trong công tác chủ nhiệm.

 Đ/c Phạm Đức Huy - Hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng cho các tập thể lớp xuất sắc.

               

 Đ/c Phạm Đức Huy - Hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng cho HS hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập trong Học kỳ 1

               

 Đ/c Phạm Đức Huy - Hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng cho 4 HS có tổng điểm KTCL cuối HKI cao nhất mỗi khối lớp

            Buổi sơ kết học kỳ 1 năm học 2018 – 2019 của trường THCS Trác Văn  đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc đối với quý vị đại biểu, các bậc CMHS, các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh. Với những thành tích bước đầu đã đạt được thầy và trò nhà trường đã tự hứa quyết tâm cố gắng nỗ lực hơn nữa để đạt được nhiều thành tích trong học kỳ 2 năm học 2018 – 2019.

Tác giả: thcstracvan

Xem thêm

Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Múa ước mơ tuổi thơ