tin tức-sự kiện

Chi bộ trường THCS Trác Văn kết nạp Đảng viên mới

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI 

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Với  ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của chi bộ Trường THCS Trác Văn và sự nỗ lực phấn đấu của bản thân Đ/c Nguyễn Thị Hương và Đ/c Trần Thị Thanh Nga đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam vào chiều ngày 16/9/2016.

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới. Đến dự buổi lễ kết nạp Đảng viên có:

- Đ/c Nguyễn Văn Nhiệm - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Trác Văn;

- Đ/c Lê Hùng - Đảng ủy viên phụ trách chi bộ THCS;

- Đ/c Nguyễn Thị Dung - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng Trường THCS Trác Văn;

- Đ/c Phạm Đức Huy  -  Phó Bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường;

Cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong chi bộ Trường THCS Trác Văn.

Tại buổi lễ, đ/c Nguyễn Thị Dung – Bí thư Chi bộ đã đọc và trao Quyết định kết nạp cho 2 đ/c Đảng viên mới.

Sau khi nhận quyết định từ  Bí thư  Chi bộ, đ/c Nguyễn Thị Hương và đ/c Trần Thị Thanh Nga  đã đứng trước lá cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Tiếp theo chương trình đ/c Bí thư chi bộ nêu rõ nhiệm vụ,quyền hạn cho các đ/c đảng viên mới, đồng thời phân công đ/c Đào Thanh Quân  và đ/c Trịnh Trọng Cao  tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đ/c Nguyễn Thị Hương và đ/c Trần Thị Thanh Nga trong thời gian thử thách 12 tháng.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ kết nạp, đ/c Nguyễn Văn Nhiệm – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Trác Văn  đã chúc mừng các đ/c đảng viên mới sau thời gian bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng thời bày tỏ mong muốn các đ/c sẽ tiếp tục giữ gìn,phát huy  hơn nữa để cùng Chi bộ của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng chi bộ THCS ngày càng phát triển vững mạnh.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Đ/c Nguyễn Thị Dung - Bí thư chi bộ đọc quyết định kết nạp

Đ/c Nguyễn Thị Dung - Bí thư chi bộ trao quyết định kết nạp

Đảng viên mới đọc lời tuyên thệ

Đ/c Nguyễn Văn Nhiệm - Phó BT TT Đảng ủy xã Trác Văn phát biểu ý kiến, giao nhiệm vụ cho đảng viên mới

 

Tác giả: thcstracvan

Xem thêm

Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Múa ước mơ tuổi thơ