Trường THCS Trác văn tổ chức lễ khai giảng năm học 2016 - 2017

Sáng ngày 5 tháng 9 năm 2016, hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi trong cả nước, trường THCS Trác Văn long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2016 – 2017.

Tới dự buổi lễ có đại biểu đại diện cho Đảng ủy,HĐND,UBND xã Trác Văn: ông  Nguyễn Văn  Huân – Phó CT UBND xã, trưởng ban đại diện hội cha mẹ học sinh nhà trường cùng 25 cán bộ giáo viên đặc biệt là 281em  học sinh trong toàn trường.

Buổi khai giảng diễn ra long trọng, trang nghiêm và có những tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các lớp trong toàn trường và các thầy cô giáo biểu diễn.

Tại lễ khai giảng, toàn trường được  nghe thư của chủ tịch nước Trần Đại Quang  gửi ngành giáo dục và diễn văn khai giảng năm học mới của cô Hiệu trưởng Nguyễn Thị Dung.

Phần thứ 2 của buổi lễ là phần Hội: gồm các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các tập thể, cá nhân giáo viên và học sinh biểu diễn. Sau đó là các trò chơi dân gian của các lớp diễn ra sôi nổi thu hút được đông đảo các em học sinh tham gia.

Buổi lễ khai giảng diễn ra khẩn trương,nhanh chóng nhưng đầy đủ các nội dung theo quy định và trang trọng.

Toàn cảnh lễ khai giảng năm học 2016 – 2017:

Tác giả: dongmai

Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Múa ước mơ tuổi thơ