tin tức-sự kiện

Khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2016 và khai giảng năm học 2016-2017 Trung tâm Học tập cộng đồng xã Trác Văn

Sáng ngày 05/10/2016, tại Hội trường  xã Trác Văn đã diễn ra Khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2016 và khai giảng năm học 2016-2017 của Trung tâm Học tập công đồng xã Trác Văn.

Về dự buổi khai mạc có:

  • - Ông: Nguyễn Quang Oánh - Chủ tịch Hội khuyến học huyện Duy Tiên
  • - Ông: Nguyễn Hồng Hải - Chuyên viên phòng GD&ĐT Duy Tiên

Các Đ/c lãnh đạo thay mặt cho Đảng ủy,HĐND,UBND,Trưởng các ban ngành đoàn thể,trưởng các thôn xóm,các học viên và các em học sinh cũng về dự đông đủ.

Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2016 được tổ chức từ 02/10 đến ngày 09/10/2016 với chủ đề “Phát triển văn hóa đọc trong kỷ nguyên số”, Mục tiêu của tuần lễ là: nâng cao nhận thức của cán bộ, giáo viên, học sinh, phụ huynh học sinh và người dân trong cộng đồng về vai trò, ý nghĩa và tầm quan trọng của việc tiếp cận và khai thác, sử dụng thông tin trên Internet đối với việc nâng cao kiến thức, kỹ năng, phát triển tư duy, giáo dục và rèn luyện nhân cách con người; hình thành thói quen đọc sách thường xuyên. Đa dạng hóa các hình thức học tập nhằm tạo điều kiện cho tất cả các đối tượng được học tập để vận dụng vào công tác, lao động sản xuất có hiệu quả. 

Một số hình ảnh của lễ khai mạc:

Đ/c Nguyễn Văn Huân - Giám đốc Trung tâm HTCĐ xã Trác Văn khai mạc Tuần lễ học tập suốt đời

Cô giáo Nguyễn Thanh Thủy triển khai chuyên đề ứng dụng CNTT...

Tác giả: thcstracvan

Xem thêm

Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Múa ước mơ tuổi thơ