tin tức-sự kiện

ĐỘI TUYỂN HỌC SINH GIỎI LỚP 9 CẤP TỈNH TRƯỜNG THCS TRÁC VĂN ĐẠT THÀNH TÍCH CAO TRONG KỲ THI HSG LỚP 9 CẤP TỈNH NĂM HỌC 2018-2019

Sau bao nỗ lực của cả thầy và trò khối 9 trường THCS Trác Văn, trong những ngày tháng Tư vừa qua, các bạn học sinh đã tự tin tham dự cuộc thi Học sinh giỏi lớp 9 cấp tỉnh năm học 2018-2019. Và thật tự hào khi họ đã mang về cho nhà trường cũng như cho chính bản thân mình những giải thưởng cao trong các môn học như Ngữ Văn, Địa lí.

Đội tuyển HSG lớp 9 cấp tỉnh Trường THCS Trác Văn năm học 2018-2019

            Trong kỳ thi HSG lớp 9 cấp tỉnh vừa qua nhà trường có 4 em học sinh khối 9 tham dự cuộc thi, có 3 trên 4 em đạt giải. Dưới đây là những gương mặt đạt giải cao trong cuộc thi:

Dưới sự dẫn dắt của cô giáo Nguyễn Thị Tuyên, Địa lí là bộ môn giành được 2 giải ba từ bạn Đặng Minh Nguyệt (9A) và Nguyễn Thị Vân Anh (9A).

Em Đặng Minh Nguyệt (trái) và em Nguyễn Thị Văn Anh (phải) – Đạt giải ba môn Địa lí

 “Tớ cảm thấy rất vui và cũng khá bất ngờ khi cô thông báo mình đạt giải Ba với điểm số cao. Và cũng rất tự hào về bản thân khi mình đã không phụ công sức cũng như sự nhiệt huyết của cô Nguyễn Thị Tuyên trong những ngày giảng dạy đội tuyển công dân. Nhân đây tớ cũng xin gửi lời cảm ơn tới cô Tuyên vì đã đẫn dắt để chúng tớ có thể mang về những thành tích tốt”. Vân Anh rạng rỡ chia sẻ niềm vui của mình cũng như gửi lời cảm ơn chân thành đến cô Nguyễn Thị Tuyên - người trực tiếp giảng dạy đội tuyển Địa lí 9.

                        Năm nay, Ngữ Văn là một trong những bộ môn gặt hái được giải cấp tỉnh. Trong 2 học sinh đi thi có 1 bạn rinh về giải thưởng cho nhà trường 1 giải Khuyến Khích.

Em Đặng Nguyễn Quỳnh Hương (phải) – Đạt giải Khuyến Khích môn Ngữ Văn

Bạn Đặng Nguyễn Quỳnh Hương chia sẻ : “Khi nhận được giải thưởng này, thực sự tớ cảm thấy rât vui và hạnh phúc. Bởi lẽ sau bao nhiêu tháng ngày mình miệt mài ôn luyện, bỏ biết bao nhiêu công sức thì cuối cùng cũng được đền đáp xứng đáng. Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành tới cô Nguyễn Thị Tuyết Mai –người đã dẫn dắt và sát cánh cùng đội tuyển Văn chúng mình. ”

            Được biết, những gương mặt trên không chỉ giỏi ở một môn mình theo học đội tuyển mà các bạn còn học đều ở tất cả các môn trên và còn rất nhiệt tình tham gia các hoạt động tập thể của trường, lớp. Đây là những tấm gương sáng để chúng ta học tập và noi theo. Hi vọng sẽ có thêm gương mặt học sinh THCS Trác Văn mang được nhiều niềm tự hào về cho thầy cô, nhà trường và chính bản thân các bạn./.

Tác giả: thcstracvan

Xem thêm

Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Múa ước mơ tuổi thơ