tin tức-sự kiện

HỘI THI VĂN NGHỆ, BÁO TƯỜNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

HỘI THI VĂN NGHỆ, BÁO TƯỜNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

 

       Hòa chung trong không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Chiều ngày 17/11/2018, Liên đội trường THCS Trác Văn đã tổ chức hội thi Văn nghệ, báo tường chào mừng kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018).

       Đến cổ vũ động viên cho hội thi có các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu và HĐSP nhà trường cùng 310 em học sinh đã có mặt đông đủ,đúng giờ.

       Sau phần tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu thầy giáo Phạm Đức Huy – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.  

        Năm học 2017-2018 nhà trường đã đạt nhiều thành tích cao: Chủ tịch UBND huyện tặng danh hiệu tập thể lao động tiên tiến; 2 thầy cô được tặng danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, 2 thầy cô được UBND huyện tặng giấy khen, có nhiều em HS đạt giải cao trong các kì thi HSG cấp tỉnh, cấp huyện.

      Để có được thành tích nói trên là nhờ công lao to lớn,sự nỗ lực của thầy và trò nhà trường trong năm học vừa qua. Ngày 20/11, ngày truyền thống của ngành giáo dục Việt Nam, ngày tôn vinh những người làm công tác giáo dục, cũng chính là dịp để mọi thế hệ học trò bày tỏ lòng tri ân đặc biệt tới các thầy cô giáo, những người đã và đang miệt mài với sự nghiệp trồng người. Trong bầu không khí trang trọng và ấm áp tình thầy trò, các em HS của các khối lớp đã mang đế hội thi những lời ca tiếng hát, những số báo đặc biệt,những bó hoa tươi thắm với những lời chức tốt đẹp nhất thể hiện tình cảm chân thành, sự biết ơn sâu sắc đối với các thầy cô.

      Hội thi kết thúc trong không khí vui tươi, tràn ngập sắc hoa rực rỡ trong ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, đem đến cho thầy và trò trường THCS Trác Văn niềm vui  phấn khởi và ý nghĩa to lớn, như tiếp thêm sức mạnh để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2018 - 2019.

Một số hình ảnh :

Tác giả: thcstracvan

Xem thêm

Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Múa ước mơ tuổi thơ