tin tức-sự kiện

HỘI THI KHKT CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2018-2019

Học sinh trường THCS Trác Văn tham gia cuộc thi KHKT cấp Huyện

 

Sáng ngày 02/11/2018 các em học sinh trường THCS Trác Văn tham gia cuộc thi Khoa học kĩ thuật dành cho học sinh Trung học cơ sở năm học 2018-2019 được tổ chức tại Trường THCS Nguyễn Hữu Tiến.

     Cuộc thi được tổ chức hằng năm, là nơi các em học sinh được phát huy khả năng nghiên cứu, tìm tòi dựa trên cơ sở những kiến thức được thầy cô truyền đạt trên ghế nhà trường. Tham gia Hội thi năm nay các em học sinh nhà trường 2 sản phẩm được tuyển chọn đi dự thi, 1 sản phẩm thuộc lĩnh vực Khoa học kĩ thuật do 2 em học sinh Nguyễn Hoàng Tùng và Trần Quang Vinh mang tên Hệ thống sấy khô và làm sạch nông sản dạng hạt và 1 sản phẩm thuộc lĩnh vực Khoa học hành vi do 2 em học sinh Nguyễn Phương Thùy và Trần Mai Anh mang tên Hiểm họa từ Ma túy. Trong đó sản phẩm Hệ thống sấy khô và làm sạch nông sản dạng hạt đạt giải ba.

     Đến với cuộc thi, các em học sinh được giao lưu với các đơn vị bạn. Qua đó, các em được mở mang thêm kiến thức, được trải nghiệm, quan sát làm phong phú thêm kiến thức bản thân và phục vụ tốt hơn cho quá trình học tập sau này.

Một số hình ảnh tại Hội thi:

Đồng chí Bùi Đình Thanh-Trưởng ban tổ chức giải phát biểu chỉ đạo 

Sản phẩm đạt giải ba của 2 em Nguyễn Hoàng Tùng và Trần Quang Vinh

Đoàn HS Trường THCS Trác Văn tham gia Hội thi

Tác giả: thcstracvan

Xem thêm

Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Múa ước mơ tuổi thơ