Tin tức/(Trường THCS Trần Phú)/Trung tâm học tập cộng đồng phường Minh Khai/
Tổ chức Lễ khai mạc “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2017 và khai giảng năm học mới'

       Chiều ngày 4/10/2017 Tại Trung tâm học tập cộng đồng  phường Minh Khai thành phố Phủ Lý đã tổ chức khai mạc tuần lễ học tập suốt đời với chủ đề "Học tập để phát triển nhân cách và hoàn thiện bản thân"

      Nhằm thúc đẩy hoạt động của trung tâm HTCĐ, chiều ngày 4/10/2017, THTTCĐ phường Minh Khai phối hợp với Đảng ủy, UBND, HĐND phường Hội khuyến học , Hội phụ nữ, Đoàn thanh niên, Thư viện trường THCS Trần Phú tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2017 và khai giảng năm học mới với chủ đề " Học tập để phát triển nhân cách và hoàn thiện bản thân", tại Trung tâm Học tập cộng đồng phường Minh Khai.
     Tham dự buổi lễ có: Lãnh đạo đại diện Văn phòng Đảng ủy,Văn phòng UBND , UBMTTQ Việt Nam, Ban Giám hiệu các nhà trường, Hội Khuyến học, và các ông bà bí thư chi bộ, tổ trưởng dân phố cùng  các học viên  thuộc phường Minh Khai.

      Trong bài diễn văn khai mạc buổi lễ, đồng chí Hồ Đắc Thuật Phó Chủ tịch UBND Phường đã nêu rõ “Học tập là hoạt động suốt đời nhằm tích lũy kiến thức cho bản thân, nâng cao phẩm chất và năng lực. Học để cùng chung sống và cùng phát triển. Tất cả mọi người học tập suốt đời, góp phần xây dựng xã hội học tập học tập.

      Thay mặt ban quản lý trung tâm Ông Trần Dũng Sỹ Chủ tịch Hội khuyến học phường Minh Khai đọc báo cáo tổng kết hoạt động trung tâm học tập cộng đồng năm học 2016 - 2017, phương hướng hoạt động của trung tâm trong năm học 2017-2018. Phát động  Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2017 với chủ đề: "Học tập để phát triển nhân cách và hoàn thiện bản thân".  Ông mong muốn trong thời gian tới các cấp chính quyền, các đoàn thể nhân dân và các tổ chức chính trị xã hội, tiếp tục quan tâm đến hoạt động của trung tâm, phát triển các hoạt động của công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập, tạo điều kiện cho mọi người được học tập suốt đời.

       Đại diện cho các  học viên của trung tâm đồng chí Nguyễn Thị Thanh lên phát biểu cảm tưởng về Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2017 và khai giảng năm học mới với chủ đề "Học tập để phát triển nhân cách và hoàn thiện bản thân".

        Phát biểu chỉ đạo tại lễ khai giảng đồng chí Trần Văn Quang - Bí thư Đảng ủy phường đã biểu dương những kết quả đạt của Trung tâm học tập cộng đồng phường Minh Khai trong năm học qua, đồng thời đồng chí nhấn mạnh trong năm học mới  cần cố gắng phát huy kết quả đạt được và bám sát vào kế hoach đã đặt ra để đổi mới nội dung, hình thức giảng dạy cho phù hợp với địa phương. Mỗi cán bộ đảng viên phải tiên phong gương mẫu đi đầu trong các phong trào học tập để toàn thể nhân dân hưởng ứng làm theo cùng học tập tích cực.
       Buổi lễ được tổ chức thành công tạo không khí phấn khởi mở đầu cho một năm học mới của TTHTCĐ phường Minh Khai.

Một số hình ảnh của buổi lễ: 

        

        

Minh Khai,  Ngày 4 /10 /2017

Tác giả: thcstranphu
Niềm vui ngày khai trường năm học 2015 - 2016
Ngày hội đến trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

Công khai thông tin nhà trường theo thông tư 36/TTBGDĐT

Thông tin về: Đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý, nhân viên; Cơ sở vật chất; Chất lượng giáo dục.

Sổ cấp phát bằng tốt nghiệp năm học 2015-2016

Sổ cấp phát bằng tốt nghiệp năm học 2015-2016

Thời khóa biểu học kì II năm học 2015 - 2016

Thời khóa biểu học kì II năm học 2015 - 2016

Thời khóa biểu học kì I năm học 2015 - 2016

Thời khóa biểu học kì I năm học 2015 - 2016

Mẫu đơn xin dạy thêm, học thêm trong nhà trường năm học 2015 -

Mẫu đơn xin dạy thêm, học thêm trong nhà trường năm học 2015 - 2016
Xem thêm...