Tin tức/(Trường THCS Trần Phú)/Tin Đoàn - Đội/
An toàn vệ sinh

Thực phẩm là nguồn cung cấp chất dinh dưỡng cho sự phát triển của cơ thể, đảm bảo sức khỏe con người, đồng thời cũng là nguồn có thể gây bệnh nếu không đảm bảo vệ sinh.

Vệ sinh an toàn thực phẩm là tất cả điều kiện, biện pháp cần thiết từ khâu sản xuất, chế biến, bảo quản, phân phối, vận chuyển cũng như sử dụng nhằm bảo đảm cho thực phẩm sạch sẽ, an toàn, không gây hại cho sức khỏe, tính mạng người tiêu dùng. Thực hành vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) là việc bảo vệ sức khỏe cho chính chúng ta.

Tác giả: BCH Đoàn trường
Niềm vui ngày khai trường năm học 2015 - 2016
Ngày hội đến trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

công khai dự toán ngân sách năm 2020

công khai dự toán ngân sách năm 2020

công khai dự toán ngân sách năm 2019

công khai dự toán ngân sách năm 2019

công khai tài chính ngân sách năm 2019-2020

công khai tài chính ngân sách năm 2019-2020

Công khai thông tin nhà trường theo thông tư 36/TTBGDĐT

Thông tin về: Đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý, nhân viên; Cơ sở vật chất; Chất lượng giáo dục.

Công khai tài chính năm 2017-2018

Công khai tài chính năm 2017-2018
Xem thêm...