Tin tức/(Trường THCS Trần Phú)/Tin Đoàn - Đội/
Trường THCS Trần Phú nhiệt liệt chào mừng 'Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường'

TRƯỜNG THCS TRẦN PHÚ  Nhiệt liệt chào mừng “Ngày hội toàn dân đưa trẻ đền trường”.

Tháng 9 – mùa thu ! mùa của những làn gió heo may dịu ngọt, của những bông cúc nở vàng ấp e trong nắng sớm tinh khôi.

Tháng 9 – mùa thu ! mùa gợi nhớ, gợi thương những tà áo trắng, mùa gọi tiếng trống trường điểm vọng giục giã bước chân.

Tháng 9 – mùa thu ! Một năm học mới lại bắt đầu!

Hòa trong không khí đầy phấn khởi, tự hào của những ngày thu lịch sử. Chào mừng kỉ niệm 73 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9 và hưởng ứng ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, chúng tôi, tập thể cán bộ giáo viên trường THCS Trần Phú rất đỗi tự hào, xúc động  và bâng khuâng khi  được nắm tay các trò thân yêu của mình bước vào năm học mới.

Cổ nhân đã từng nói:   Ngọc bất trác bất thành khí

                                     Nhân bất học bất tri lí

Quả thật, ở thời nào thì sự nghiệp giáo dục con người cũng vô cùng quan trọng.                    

Trường THCS Trần Phú  luôn tự hào là một ngôi trường có bề dày lịch sử và thành tích đáng quý. Để đạt được điều đó mỗi cán bộ, giáo viên luôn không ngừng học tập, bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ,trang bị thêm cho hành trang của mình những tri thức khoa học, những phương pháp và kinh nghiệm giảng dạy mới để rồi trong suốt một năm học, với ý thức trách nhiệm cao và lòng nhiệt tình, niềm say mê công việc và bằng tất cả tình cảm yêu thương cho các em học sinh, chúng tôi đã, đang và sẽ dìu dắt các em, chắp cánh cho những ước mơ khát vọng của bao thế hệ học sinh thân yêu.

Nhà giáo dục Ma- ca- ren- cô đã  từng nói: " Mỗi học sinh không phải là cái hũ để ta đổ nước cho đầy, mà là một ngọn đuốc nhỏ mà ta phải đốt cho cháy rực". Bởi vậy, chúng tôi luôn ý thức được rằng nghệ thuật quan trọng nhất của người thầy không phải là cung cấp kiến thức mà là biết  nhen lên trong  trái tim các em ngọn lửa của đam mê tri thức, gieo vào lòng các em những giá trị đích thực của cuộc sống,  giúp các em phóng tầm mắt thật xa nhưng luôn biết đặt trái tim thật gần với yêu thương đồng loại.

 Trong không khí  náo nức, tươi vui, phấn khởi này, mỗi em học sinh trường THCS Trần Phú  hãy ra sức cùng nhau tích  lũy kiến thức, cùng nhau trau dồi đạo đức, cùng nhau tăng cường tinh thần đoàn kết và hãy cùng nhau thắp sáng lên những ước mơ, hoài bão cao đẹp của mình.

Với truyền thống và niềm tự hàovề ngôi trường mang tên người anh hùng Trần Phú, chúng ta, tập thể cán bộ giáo viên và học sinh – ngàn trái tim như một, cùng nhau thi đua  Dạy tốt – Học tốt phấn đấu đạt nhiều thành tích xuất sắc trong năm học 2018- 2019, xứng đáng với niềm tin yêu của của Đảng bộ, chính quyền, của nhân dân và phụ huynh học sinh, xứng đáng là lá cờ đầu tiên phong trong công tác dạy và học của ngành giáo dục đào tạo thành phố.

Tác giả: thcstranphu
Niềm vui ngày khai trường năm học 2015 - 2016
Ngày hội đến trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

Công khai thông tin nhà trường theo thông tư 36/TTBGDĐT

Thông tin về: Đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý, nhân viên; Cơ sở vật chất; Chất lượng giáo dục.

Sổ cấp phát bằng tốt nghiệp năm học 2015-2016

Sổ cấp phát bằng tốt nghiệp năm học 2015-2016

Thời khóa biểu học kì II năm học 2015 - 2016

Thời khóa biểu học kì II năm học 2015 - 2016

Thời khóa biểu học kì I năm học 2015 - 2016

Thời khóa biểu học kì I năm học 2015 - 2016

Mẫu đơn xin dạy thêm, học thêm trong nhà trường năm học 2015 -

Mẫu đơn xin dạy thêm, học thêm trong nhà trường năm học 2015 - 2016
Xem thêm...