Tin tức/(Trường THCS Trần Quốc Toản)/Hình Ảnh Tư Liệu/
Lễ đón bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia

BÁO CÁO TRƯỜNG CHUẨN VÀ DIỄN VĂN KHAI GIẢNG

NĂM HỌC 2019- 2020.

Kính thưa ông Bùi Hồng Tiến – Phó Bí thư thường trực Thành ủy!

Kính thưa quý vị đại biểu khách quý,  các bậc PHH!

Thưa toàn thể các thầy giáo, cô giáo!

Các em học sinh thân mến!

Hòa chung  niềm hân hoan chào đón năm học mới của triệu triệu học sinh cả nước, hôm nay thầy và trò trường THCS Trần Quốc Toản long trọng tổ chức Lễ đón bằng công nhận trường THCS đạt chuẩn quốc gia và khai giảng năm học mới.      

 Lời đầu tiên cho phép tôi Thay mặt Ban lãnh đạo nhà trường, xin nhiệt liệt chào mừng và trân trọng cảm ơn các quý vị đại biểu, các bậc PHHS, các thầy giáo, cô giáo, các đồng chí cán bộ nhân viên về dự Lễ đón bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia và khai giảng năm học mới. Kính chúc quý vị đại biểu, các bậc PHHS, các thầy giáo, cô giáo, các Đ/c cán bộ nhân viên sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

          Trong không khí của ngày tựu trường thiêng liêng và tràn ngập niềm hân hoan phấn khởi, Cô xin gửi lời chào mừng thân yêu và gửi niềm tin tưởng tới 1207 em học sinh toàn trường. Các em chính là thế hệ mần non tương lai của đất nước; luôn là niềm tự hào của cha mẹ, của thầy cô và sự kỳ vọng của cả xã hội. Chúc các em HS một năm học mới tiến bộ, thành công nhiều niềm vui và hạnh phúc!

          Kính thưa quý vị đại biểu, các bậc PHHS!

          Thưa toàn thể các thầy giáo, cô giáo!

Trường THCS Trần Quốc Toản được công nhận trường đạt chuẩn quốc gia , là sự kiện có ý nghĩa đặc biệt đối với quá trình xây dựng và phát triển của nhà trường, là niềm vinh dự tự hào của Đảng bộ và nhân dân phường Hai Bà trưng, cũng là niềm mong chờ của các thế hệ thầy, cô giáo cùng các bậc phụ huynh và các em học sinh nhà trường.

Có được thành tích đó là nhờ sự lãnh đạo, chỉ đạo sát sao, sự quan tâm sâu sắc của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Hà Nam, Sở GD&ĐT, Thành ủy, HĐND, UBND thành phố Phủ Lý, Phòng GD&ĐT thành phố, chính quyền địa phương cũng như sự quyết tâm, nỗ lực phấn đấu của Chi bộ Đảng, Ban lãnh đạo nhà trường, cùng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, các bậc phụ huynh và sự tích cực học tập rèn luyện của các em học sinh. Ngày 26/12/2018 trường THCS Trần Quốc Toản vinh dự được lãnh đạo UBND Tỉnh ký QĐ số 2498/QĐ- UBND công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 với 5/5  tiêu chuẩn đạt chuẩn.

Xin trân trọng đề nghị các vị đại biểu khách quí, các thày cô giáo cùng toàn thể các em hãy nổ một tràng pháo tay thật lớn chúc mừng kết quả mà thày và trò nhà trường đã đạt được!

          Kính thưa quý vị đại biểu.

          Các em học sinh thân mến!

          Phát huy những thành tựu đạt được trong năm học qua, năm học này nhà trường tiếp tục tổ chức hiệu quả các cuộc vận động và các phong trào thi đua do ngành GD&ĐT phát động bằng nhiều hình thức sáng tạo phong phú hướng đến xây dựng một môi trường GD  an toàn, lành mạnh,  nhà trường mẫu mực đạt chuẩn quốc gia.

          Các em học sinh thân mến!

Gia đình nhà trường và xã hội là nơi dạy cho ta biết đạo làm người,biết được điều hay lẽ phải… chắp cánh tri thức cho ta nhiều hơn,để ta biết được sự đổi thay của vũ trụ, cho ta làm chủ cuộc đời, trở thành chủ nhân tương lai của đất nước.

          “ Hiền tài là nguyên khí Quốc gia ” tương lai dân tộc tùy thuộc vào sự cố gắng, nỗ lực của chính các em. Vì trách nhiệm đối với gia đình, người thân và toàn xã hội, Các em hãy vượt qua mọi khó khăn gian khổ, gia sức rèn đức, luyện tài, tăng cường rèn luyện kỹ năng sống cho bản thân, luôn có nghị lực vươn lên trong cuộc sống, chắc chắn các em sẽ gặt hái được những thành quả tốt đẹp. “Hạnh phúc luôn mỉm cười với những ai biết kiên trì và chịu đựng gian khổ”.

          Kính thưa quý vị đại biểu!

          Ngày vui ngày khai trường hôm nay, sự hiện diện của quý vị Đại biểu đã nói lên niềm ưu ái, sự quan tâm lớn lao của quý vị dành cho thầy và trò nhà trường.

          Kính mong các cấp lãnh đạo, các ban ngành đoàn thể luôn luôn quan tâm hơn nữa về CSVC trang thiết bị dạy học cho nhà trường để thầy và trò hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học mới, giữ vững các tiêu chí trường đạt chuẩn quốc gia.

          Kính Thưa quý vị đại biểu, các em học sinh thân mến .

          Năm học mới mở ra cho chúng ta những chân trời mới với những thời cơ, thách thức, những mục tiêu phấn đấu mới. Dù khó khăn đến đâu thầy và trò trường THCS Trần Quốc Toản cũng quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt.

Một lần nữa xin được gửi tới các vị đại biểu khách quý, các cấp lãnh đạo lời cảm ơn chân thành với sự quan tâm sâu sắc và khích lệ vô cùng to lớn đối với trường THCS Trần Quốc Toản nói riêng và sự nghiệp giáo dục phường HBT nói chung. Chúng tôi mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự giúp đỡ quý báu của các quý vị! 

Cuối cùng xin kính chúc  quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo cùng tất cả các em học sinh sức khỏe, hạnh phúc. Chúc năm học mới thành công rực rỡ.

          Với niềm phấn khởi, tự hào và tin tưởng, tôi xin trịnh trọng tuyên bố Khai giảng năm học 2019-2020.

Xin trân trọng cảm ơn!

Tác giả: thcstranquoctoan
http://youtu.be/iJmnJKjHJw4
Hội Thi Giai điệu tuổi hồng
Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

Phân công chuyên môn 2019-2020

Phân công chuyên môn 2019-2020

Công khai tài chính năm học 2018-2019

Công khai tài chính năm học 2018-2019

Phân công chuyên môn 2018-2019

Phân công chuyên môn 2018-2019

Thời Khóa Biểu - HKI 2019

Thời Khóa Biểu - HKI 2019

Công khai tài chính năm học 2019-2020

Công khai tài chính năm học 2019-2020
Xem thêm...