Tin tức/(Trường THCS TT Quế)/Tin tức - Sự kiện/
Hà Tĩnh: Mưa to, gió lớn trước khi bão số 10 vào
GD&TĐ - Hiện tại trên toàn địa bàn Hà Tĩnh đã có mưa lớn từ tối qua 14/9, hiện nay mưa và gió lớn vẫn tiếp tục xảy ra trên toàn đia bàn trước lúc bảo đổ bộ vào trọng tâm dự đoán là khu vực Kỳ Anh, Cẩm Xuyên Hà Tĩnh trong 1h tới.
 
1 / 5
 
 
Người già, học sinh, trẻ con vùng biển Kỳ Anh được sơ tán lên các trường tiểu học vùng trên để tránh bão. 
 
   
 

Tại “tâm bão” huyện Kỳ Anh, đầu giờ sáng trên địa bàn đã có gió giật cấp 11, cấp 12 kèm theo mưa to. Toàn thị xã Kỳ Anh đã mất điện, 1 trường học bị tốc mái. Với sự vào cuộc quyết liệt, đến cuối ngày hôm qua, thị xã đã hoàn thành việc sơ tán 1.226 hộ ở 7 xã, phường vùng ven biển. Sáng nay, thị xã Kỳ Anh tiếp tục đi dời 37 hộ (197 người) nằm gần cột phát sóng Đài Truyền thanh - Truyền hình thị xã ra khỏi vùng nguy hiểm.

Đến đầu sáng nay, huyện Cẩm Xuyên tiếp tục thực hiện di dời 3.652 hộ dân ở các vùng nguy hiểm đến trú ẩn nơi an toàn. Trước diễn biến phức tạp của bão, huyện tiếp tục tuyên truyền và hỗ trợ di dời thêm nhiều hộ dân.

Cẩm Xuyên cũng tổ chức di dời 3.000 hộ dân ở vùng hạ du hồ Kẻ Gỗ trước 12h trưa nay. Huyện chủ trương không thực hiện di dời tập trung mà chỉ di dời những hộ có nhà ở không kiên cố sang nhà có nhà ở kiên cố gần kề.

Tại TP Hà Tĩnh, từ sáng nay đã có gió cấp 5-6, kèm theo mưa lớn. Hiện tại, trên địa bàn đã có một số tuyến đường bị ngập, cây cối đổ gãy, nhiều biển quảng cáo bị quật đổ.

Hôm qua (14/9), có gần 11.000 hộ dân vùng ven biển Hà Tĩnh đã được sơ tán đến nơi an toan để tránh trú bão số 10 thuộc 8 huyện vùng được dự báo tâm bão đi qua đã được nhận lệnh sơ tán như : Nghi Xuân, Thạch Hà, Cẩm Xuyên, Kỳ Anh, Lộc Hà, KKT Vũng Áng, thị xã Kỳ Anh và TP Hà Tĩnh đến nơi an toàn.

Tác giả: Minh Thư

Văn bản mới

Niềm vui ngày khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

Công khai thông tin cơ sở vật chất của cơ sở giáo dục phổ

Công khai thông tin cơ sở vật chất của cơ sở giáo dục phổ thông, năm học 2016-2017

CÔNG KHAI VỀ ĐỘI NGŨ CÁN BỘ QUẢN LÝ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN

CÔNG KHAI VỀ ĐỘI NGŨ CÁN BỘ QUẢN LÝ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN PHỤC VỤ

Công khai thông tin chất lượng giáo dục phổ thông, năm học

Công khai thông tin chất lượng giáo dục phổ thông, năm học 2015-2016
Xem thêm...
Website Đơn vị