Tin tức : Tin tức - Sự kiện/

Giới thiệu về tổ chuyên môn Khoa học tự nhiên

Song hành cùng các chặng đường phát triển của trường THCS Tượng Lĩnh, các thành viên tổ chuyên môn Toán – Lý – Hóa – Sinh – Công Nghệ luôn nêu cao truyền thống đoàn kết, dân chủ, nhân văn. Từ khi thành lập đến nay, tổ chuyên môn lớp một luôn là tập thể đoàn kết, nhất trí. Các thành viên trong tổ luôn sát cánh cùng nhau xây dựng nhà trường, xứng đáng với lòng tin yêu của nhân dân địa phương.  

Trong những năm qua, chất lượng đội ngũ giáo viên trong tổ chuyên môn không ngừng được củng cố và nâng cao. Đội ngũ giáo viên hiện đang công tác tại tổ là 14 đồng chí. Trong đó 7 đồng chí có trình độ đại học, 7 đồng chí có trình độ cao đẳng.

Tập thể tổ Toán – Lý – Hóa – Sinh – Công Nghệ là một tổ đoàn kết, nhất trí, vượt qua khó khăn phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Các đồng chí đã thực hiện tốt  quy chế, quy định về chuyên môn và kỷ cương nề nếp của nhà trường . Mọi giáo viên trong tổ đều có ý thức tự học, tự bồi dưỡng để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ và thường xuyên dự giờ, rút kinh nghiệm, tập trung  vào việc đổi mới phương pháp dạy học và kiểm tra đánh giá, nghiên cứu và ứng dụng CNTT một cách có  hiệu quả vào quá trình dạy học.

Với sự đổi mới  phương pháp dạy học và lòng nhiệt huyết, tinh thần trách nhiệm của các giáo viên trong tổ nên chất lượng giảng dạy,chất lượng học sinh giỏi các bộ môn ngày được nâng cao, kết quả các kỳ thi giáo viên dạy giỏi ngày càng được cải thiện; tiêu biểu như cô Châu, cô Minh, cô Huệ, thầy Ngọc, thầy Hưng.... Cô giáo Trần Thị Châu đã là người lái đò cần mẫn hơn 20 năm nay và là một giáo viên rất yêu nghề, mến trẻ. Cô giáo Đặng Hồng Minh là người tâm huyết, giàu kinh nghiệm trong giảng dạy và thành công ở nhiều khối, lớp cô chủ nhiệm. Hàng năm giáo viên trong tổ đều tham gia hội thi giáo viên dạy giỏi hưởng ứng đợt chào mừng ngày lễ trọng đại 20/11, kết thúc phong trào thi đua dạy và học, tổ chúng tôi cũng đạt được những thành tích nhất định, cuối năm nhiều đồng chí đạt danh hiệu lao động tiên tiến. 

         Mặc dù thành tích còn khiêm tốn, những thành quả  đã đạt được nói trên là sự phấn đấu không mệt mỏi của tập thể tổ Toán – Lý – Hóa – Sinh – Công Nghệ chúng tôi. Đó là động lực to lớn giúp chúng tôi tiếp tục phấn đấu đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong năm học này, góp phần xây dựng trường THCS Tượng Lĩnh ngày càng vững mạnh.

 

Tổ trưởng

 

Dương Thái Hưng

Trường THCS Tượng Lĩnh

Xem thêm...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết cổng thông tin Demo qua đâu?

Qua báo đài
Qua bạn bè
Qua Internet
Khác

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online: 2

Hôm nay: 199

Tổng lượng truy cập: 294375