Tin tức : Tin tức - Sự kiện/

TỔ NGOẠI NGỮ- THỂ DỤC- NHẠC- HOẠ TRƯỜNG THCS TƯỢNG LĨNH

Tổ ngoại ngữ thể dục nhạc hoạ của nhà trường được tách ra từ hai tổ tự nhiên và xã hội của nhà trường từ năm học 2005-2006. Tổ thường có 6 đồng chí giảng dạy bốn bộ môn là: Ngoại ngữ, thể dục, nhạc, hoạ. Trong đó đồng chí: Tạ Hải Thắng tổ trưởng giảng dạy bộ môn giáo dục thể chất, đồng chí Đinh Hữu Điệp giáo viên giảng dạy bộ môn giáo dục thể chất, đồng chí Phan Thị Thương giáo viên giảng dạy bộ môn mỹ thuật, đồng chí Vũ Thị Hoàn giáo viên giảng dạy bộ môn âm nhạc, đồng chí Nguyễn Thị Quy giáo viên giảng dạy bộ môn anh văn và đồng chí Trần Thị Hậu giáo viên giảng dạy bộ môn anh văn. Tổ có 4 đồng chí là Đảng viên chiếm tỉ lệ là 66,7% số giáo viên trong tổ là đảng viên.

Nhìn lại một số năm qua thì tổ Ngoại ngữ- Thể dục- Nhạc- Hoạ luôn phấn khởi và tự hào bởi có nhiều thầy cô giáo trong tổ đã nỗ lực phấn đấu, cống hiến công sức- trí tuệ, đóng góp chung cho bề dày thành tích của hoạt động dạy học và phong trào chung của nhà trường như bộ môn âm nhạc luôn tạo không khí vui tươi trong các ngày lễ lớn hay trong các cuộc thi tiếng hát tuổi thơ…, bộ môn mỹ thuật thì tổ chức vẽ tranh cổ động trong các hoạt động chung của nhà trường như chào năm học mới, cuộc thi an toàn giao thông, cuộc thi về năng lượng sạch hay chủ đề về môi trường …, bộ môn ngoại ngữ cũng đã có một số học sinh thi “học sinh giỏi tiếng Anh”…và đặc biệt là bộ môn thể dục của nhà trường trường luôn luôn là lá cờ đầu trong phong trào thi học sinh giỏi thể dục thể thao và hội khoẻ phù đổng của huyện và hàng năm có nhiều học sinh tham gia tập huấn và thi học sinh giỏi thể dục thể thao cấp tỉnh và có nhiều thành tích đống góp vào sự thành công của đoàn thể thao huyện nhà. Có một số thầy cô giáo luôn là giáo viên giỏi của trường như thầy Tạ Hải Thắng, cô Trần Thị Hậu, cô Phan Thị Thương và cô Vũ Thi Hoàn, học kì I vừa qua tổ có 3 đồng chí đi thi giáo viên giỏi cấp huyện và 3 đồng chí đã đạt giáo viên giỏi bằng 100%.. Tổ có 3 đồng chí đã được đào tạo bằng đại học, 1 đồng chí đang theo học lớp đại học và 2 đồng chí có bằng cao đẳng . Giáo viên trong tổ đa số là giáo viên trẻ, có lòng nhiệt huyết với nghề ,có tinh thần trách nhiệm cao, có trình độ vững vàng trong công tác giảng dạy và giáo dục học sinh, các thầy cô luôn nỗ lực phấn đấu không ngừng để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ đề ra. Trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi thể dục thể thao có thầy Tạ Hải Thắng đã nhiều năm đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, được giám đốc sở GD&ĐT Hà Nam tặng giấy khen, được chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen.

 Bên cạnh những hoạt động chuyên môn, các thành viên của tổ còn tham gia tích cực vào các hoạt động đoàn thể khác như: Công đoàn, đoàn thanh niên,hội đồng trường, một số đồng chí đã tham gia vào hoạt động tình nguyện “Hiến máu nhân đạo” như thầy Tạ Hải Thắng, cô Vũ Thị Hoàn, cô Trần Thị Hậu.

            Để có được những thành tích trên đây là nhờ sự đoàn kết, nhiệt tình với tinh thần trách nhiệm cao của các thành viên trong tổ, là sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của từng cá nhân và đặc biệt có sự chỉ đạo kịp thời, sát sao của ban cấp uỷ chi bộ, ban giám hiệu nhà trường cùng tổ chuyên môn. Và để duy trì, phát huy được những thành tích trên thì các thành viên trong tổ phải tiếp tục phấn đấu, phát huy sức mạnh đoàn kết gắn bó năng động góp phần xây dựng nhà trường ngày một vững mạnh hơn !

Tượng Lĩnh tháng 2 năm 2014

Trường THCS Tượng Lĩnh

Xem thêm...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết cổng thông tin Demo qua đâu?

Qua báo đài
Qua bạn bè
Qua Internet
Khác

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online: 3

Hôm nay: 109

Tổng lượng truy cập: 295649