Tin tức/(Trường THCS Văn Xá)/Tin tức - Sự kiện/
Đại hội Liên đội trường THCS Văn Xá Nhiệm kỳ 2015 - 2016

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2015 – 2016 của Hội đồng Đội huyện Kim Bảng – Tỉnh Hà Nam. Qua thời gian chuẩn bị về các văn kiện, nhân sự. Được sự đồng ý của lãnh đạo nhà trường. Liên đội trường THCS Văn Xá đã tiến hành Đại hội Liên đội năm học 2015 – 2016

Đại Hội được tiến hành vào lúc 14 giờ 15 phút ngày 9 tháng 10 năm 2015. Đến dự với Đại hội Liên đội có Thầy Lê Tuấn Đức, Phó Hiệu trưởng nhà trường. Cô Kiều Thị Hạnh, giáo viên Tổng phụ trách Đội, cùng quý thầy cô là giáo viên chủ nhiệm của các lớp. Đặc biệt Liên đội nhà trường đã đón tiếp các đại biểu là những bạn đội viên ưu tú của 13 chi đội trong nhà trường.

   

            Tại đại hội, đại biểu được nghe và đóng góp ý kiến vào báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2014 – 2015; Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2015 – 2016 Thông qua các chỉ tiêu phấn đấu trong năm về công tác học tập cũng như thực hiện các phong trào, Đại hội đã thống nhất cao đưa dự thảo Chương trình thành nghị quyết Liên đội để cùng thực hiện.

 

            Trong Đại hội, từng đại biểu được thể hiện tính dân chủ cao thể hiện qua lá phiếu của mình.  Đại hội đã thống nhất bầu Ban chỉ huy Liên đội năm học 2015 – 2016.

            Ban chỉ huy Liên Đội Nhiệm Kỳ 2015 - 2016

Đây là những bạn đội viên ưu tú, có đủ năng lực học, hạnh kiểm tốt, yêu thích công tác Đội. Đại hội tin tưởng rằng với năng lực của của các bạn trong Ban chỉ huy Liên đội khóa mới, sẽ phát huy hết khả năng của mình để từng bước thực hiện thắng lợi Nghị quyết năm học.

Một số hình ảnh trong Đại Hội

Ghi chép: Dương Thị Ngân

 

Tác giả: thcsvanxa
chủ tịch nước đánh chống khai giảng năm học 2014-2015
Bụi Phấn
Ngày hội đến trường
Hà Nam đất mẹ anh hùng
  • Ba công khai
  • Thông báo

'Tôi sợ sự giả dối truyền đến đời con cháu'

'Hậu quả của lối làm ăn chụp giật, giả dối này ghê gớm lắm. Tôi sợ nhất là nó truyền đời đến con cháu', nguyên Chủ tịch An Giang, ông Nguyễn Minh Nhị chia sẻ.
Xem thêm...