Tin tức/(Trường THCS Văn Xá)/Tin tức - Sự kiện/
CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU BIỂU DIỄN VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

Trong không khí tưng bừng nhằm tiến tới kỉ niệm 33 năm (20/11/1982 - 20/11/2015 ) ngày thành lập nhà giáo Việt Nam. Công Đoàn ngành Giáo dục Kim Bảng tổ chức phát động phong trào văn hóa văn nghệ , thể dục thể thao cho tập thể các thầy cô giáo 3 cấp học ngành giáo dục và đào tạo huyện Kim Bảng.

Hôm nay , ngày 15/11/2015, tại Ủy Ban Nhân Dân xã  Văn Xá  Kim Bảng Hà Nam. Cụm văn nghệ gồm ba cấp học thuộc các xã Văn Xá, Đồng Hóa, Hoàng Tây tổ chức giao lưu văn hóa thể dục thể thao.
Tới dự buổi giao lưu có:
          Về phía khách mời có đồng chí Dương Văn Tiên, Chủ tịch Ủy Ban nhân dẫn xã Văn Xá cùng lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể, ban giám hiệu các trường và tập thể các thầy cô giáo, các em học sinh trên địa bàn ba xã trong cụm.
          Về phía Phòng Giáo dục có đồng chí Nguyễn Huy Thường chuyên viên phòng Giáo dục cũng về dự.
          Cô giáo Hoàng Thị Mai Phương Bí thư chi Bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn khai mạc buổi giao lưu.

Cô Hoàng Thị Mai Phương - Hiệu trưởng Trường THCS Văn Xá - Kim Bảng Hà Nam
 
    Đồng chí Nguyễn Huy Thường - chuyên viên phòng giáo dục Kim Bảng tặng hoa và cờ cho các đoàn tham dự.

Buổi giao lưu  văn hóa nghệ thuật nhằm khuyến khích các thầy cô giáo trong toàn ngành giáo dục Kim Bảng giao lưu học hỏi văn hóa văn nghệ . Từ đó nâng cao lòng yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc, có ý thức bảo vệ, xây dựng quê hương Kim Bảng ngày một giầu đẹp hơn.
Tại buổi biểu diễn các thầy cô giáo đã vang lên những giai điệu về tình yêu quê hương, đất nước, ngọt ngào đằm thắm. Các thầy cô đã mang đến một ngày hội âm nhạc thật sự ý nghĩa với nhiều cung bậc cảm xúc cho các quý vị đại biểu và cho các em  học sinh có mặt trong hội trường.
Một vài hình ảnh trong buổi biểu diễn:

Các đồng chí Hiệu trưởng - trưởng các đoàn văn nghệ trong cụm.
 
Ghi chép : Phạm Việt Hùng
Tác giả: thcsvanxa
chủ tịch nước đánh chống khai giảng năm học 2014-2015
Bụi Phấn
Ngày hội đến trường
Hà Nam đất mẹ anh hùng
  • Ba công khai
  • Thông báo

'Tôi sợ sự giả dối truyền đến đời con cháu'

'Hậu quả của lối làm ăn chụp giật, giả dối này ghê gớm lắm. Tôi sợ nhất là nó truyền đời đến con cháu', nguyên Chủ tịch An Giang, ông Nguyễn Minh Nhị chia sẻ.
Xem thêm...