Cô giáo Nguyễn Ngọc Thanh tham dự Hội thi giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp huyện năm học 2018-2019.

Thực hiện Kế hoạch số 425/KH-PGDĐT ngày 27/3/2019 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Lý Nhân về việc tổ chức Hội thi giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp THCS năm học 2018-2019. Sáng 14/5/2019, tại hội trường Phòng GD - ĐT Lý Nhân đã khai mạc Hội thi giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp THCS năm học 2018-2019. Tham dự hội thi trường THCS Vĩnh Trụ có cô giáo Nguyễn Ngọc Thanh. Đây là cô giáo có nhiều năm kinh nghiệm làm công tác chủ nhiệm lớp, luôn đạt danh hiệu giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp trường.

Cô giáo Nguyễn Ngọc Thanh cùng với các giáo viên dự thi sẽ trải qua 4 phần thi: thi hồ sơ, thi hiểu biết, thi ứng xử tình huống Sư phạm trong công tác chủ nhiệm, thi kể chuyện về công tác chủ nhiệm.

Đây là dịp để các giáo viên làm công tác chủ nhiệm thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về công tác chủ nhiệm lớp. Đồng thời thông qua Hội thi để đánh giá năng lực, nghiệp vụ Sư phạm, phát hiện, tuyên dương và nhân rộng điển hình tiên tiến trong công tác chủ nhiệm.

Tác giả: thcsvinhtru

ỨNG PHÓ VỚI BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU
KĨ NĂNG CHĂM SÓC VÀ BẢO VỆ ĐÔI MẮT
HÃY CHUNG TAY BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG!
Lời ước dưới trăng