GIỚI THIỆU SÁCH MỚI

GỚI THIỆU SÁCH MỚI

Để phục vụ nhu cầu nghiên cứu, ôn tập thi cuối năm và thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT của các thày, cô giáo và các em học sinh đạt hiệu quả cao, Thư viện nhà trường giới thiệu đến các thày cô và các em học sinh một số cuốn sách mới:

1. Bài tập bổ trợ - Nâng cao Tiếng Anh lớp 6, 7, 8 ( Nguyễn Thị Chi chủ biên) - NXB Giáo dục.

2. Tuyển chọn đề thi tuyển sinh vào lớp 10 chuyên môn Tiếng Anh (Phạm Thủy Hương) - NXB ĐHSP Hà Nội.

3. Bồi dưỡng Hóa học Trung học cơ sở (Vũ Anh Tuấn) - NXB Giáo dục.

4. Các dạng toán và phương pháp giải Toán 8 (Tôn Thân chủ biên) - NXB Giáo dục.

5. Toán nâng cao các chuyên đề Đại số, Hình học lớp 9 (Vũ Dương Thụy, Nguyễn Ngọc Đạm) - NXB Giáo dục.

6. Rèn kỹ năng làm văn và bài văn mẫu lớp 9 - Tập 1 và 2 (Đoàn Thị Kim Nhung - Phạm Thị Nga) - NXB Đại học quốc gia Hà Nội.

Mời độc giả đón đọc!

Tác giả: Lê Thị Tới

ỨNG PHÓ VỚI BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU
KĨ NĂNG CHĂM SÓC VÀ BẢO VỆ ĐÔI MẮT
HÃY CHUNG TAY BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG!
Lời ước dưới trăng