tin tức-sự kiện

TRƯỜNG THCS VĨNH TRỤ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

Hòa chung trong không khí ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, sáng ngày 05 tháng 9 năm 2015, thày và trò trường THCS Vĩnh Trụ trang trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2015 – 2016.

Về dự lễ khai giảng có các vị đại biểu đại diện cho Huyện Ủy, HĐND, UBND huyện Lý Nhân; các vị đại biểu đại diện cho Đảng Ủy, chính quyền địa phương thị trấn Vĩnh Trụ; các cơ quan, đoàn thể trên địa bàn Thị trấn Vĩnh Trụ và đông đảo các bậc phụ huynh. Điều đó thể hiện sự quan tâm, chăm lo của Đảng, Nhà nước, và nhân dân địa phương với sự nghiệp giáo dục nói chung và với nhà trường nói riêng. Đây chính là nguồn cổ vũ lớn lao cho thày và trò nhà trường trước thềm năm học mới.

 

 

Ông Lã Văn Ngọc – PBT Đảng bộ, Chủ tịch UBND Thị Trấn Vĩnh Trụ đọc thư của chủ tịch nước Trương Tấn Sang gửi thày cô giáo và học sinh nhân ngày khai trường

                                         

Thay mặt Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, thày Trần Văn Luyến – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng năm học mới. Bài diễn văn nêu bật những kết quả nhà trường đã đạt trong năm học vừa qua: Duy trì tỉ lệ phổ cập 100%, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, có 5 thày cô giáo được công nhận danh hiệu trong các cuộc thi: Thi Giáo viên giỏi, Giáo viên làm tổng phụ trách Đội giỏi, Giáo viên Chủ nhiệm lớp giỏi… Chất lượng bồi dưỡng HSG nhà trường đã được nâng lên. Năm học 2014 – 2015, trường được UBND huyện Lý Nhân ra Quyết định công nhận Tập thể lao động tiên tiến

Thày Trần Văn Luyến – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng đọc diễn văn khai giảng

 

Trong niềm hân hoan phấn khởi của thày và trò nhà trường, thày Trần Văn Luyến đã đánh trống khai trường báo hiệu năm học mới chính thức bắt đầu.

Cũng trong buổi Lễ khai giảng, Hội khuyến học Thị Trấn Vĩnh Trụ đã trao tặng hai suất quà cho hai học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi, chăm ngoan.

 

Bà Đinh Thị Khánh – Phó chủ tịch Hội khuyến học Thị trấn trao quà cho học sinh.

 

Sau phần Lễ, phần Hội diễn ra trong không khí vui tươi, hào hứng của các em học sinh với các tiết mục văn nghệ đặc sắc, các bài múa và trò chơi dân gian do các em học sinh biểu diễn.

Với những kết quả đã đạt được trong năm học qua, thày và trò trường THCS Vĩnh Trụ đang rất phấn khởi và tự tin thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2015 – 2016, tiếp tục xây dựng nhà trường ngày càng đi lên.

Tác giả: Nguyễn Duy Phong

Xem thêm

ỨNG PHÓ VỚI BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU
KĨ NĂNG CHĂM SÓC VÀ BẢO VỆ ĐÔI MẮT
HÃY CHUNG TAY BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG!
Lời ước dưới trăng