Tin từ đơn vị khác

Thời khóa biểu năm học 2015-2016

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu năm học thực hiện sự chỉ đạo của phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Bình Lục về việc đón thư Bác. Sáng ngày 15/10 trường THCS Trung Lương tổ chức buổi lễ đón thư của Bác Hồ gửi các cán bộ, cô giáo, thầy giáo, công nhân viên, học sinh các cấp: Mẫu giáo, Phổ thông, Bổ túc văn hóa, Trung học chuyên nghiệp và Đại học nhân dịp khai giảng năm học lần cuối (1968-1969).

 Dự buổi lễ có đầy đủ các thầy giáo, cô giáo trong ban lãnh đạo nhà trường, các thầy giáo, cô giáo trong toàn trường và hơn 300  học sinh. Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ đặc sắc do giáo viên và học sinh trình bày.

Tuy Bác đã đi xa nhưng lời căn dặn, lời dạy của Bác vẫn sống mãi trong lòng mỗi người con đất Việt. Tất cả tập thể các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh của trường nguyện làm theo lời Bác, các chi đội thi đua lập thành tích trong học tập và rèn luyện đạo đức.Thầy  Đặng Văn Linh phó Hiệu trưởng  phát động hội giảng, hội học cấp trường. Đồng thời cô phát động thi đua lập thành tích chào mừng ngày kỉ niệm 20/11- ngày nhà giáo Việt Nam.

Buổi lễ tuy ngắn gọn nhưng đã để lại trong lòng mỗi thầy giáo, cô giáo, mỗi em học sinh một ý nghĩa vô cùng to lớn về trách nhiệm và nhiệm vụ của mình trong việc truyền thụ kiến thức của thầy, việc lĩnh hội kiến thức của trò.

Tác giả: thcstrungluong
data/5080468861646766605/tintuc/files/09.2015/Book1.rar

Xem thêm

Niềm vui ngày khai trường
Ca nhac
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường