Tin tức/(Trường THCS Chuyên Ngoại)/Tin tức - Sự kiện/
Đội tuyển học sinh giỏi lớp 9 của nhà trường đạt thành tích cao trong kì thi chọn học sinh giỏi cấp THCS tỉnh Hà Nam năm học 2013 - 2014

Ngày 18/4/2014 diễn ra kì thi chọn học sinh giỏi lớp 9 cấp THCS tỉnh Hà Nam. Kì thi nhằm mục đích động viên, khuyến khích người dạy và người học phát huy năng lực sáng tạo, dạy giỏi, học giỏi; góp phần thúc đẩy việc cải tiến, nâng cao chất lượng dạy và học, chất lượng công tác quản lý, chỉ đạo của các cấp quản lý giáo dục. Thông qua kỳ thi nhằm phát hiện người học có năng khiếu về môn học để tạo nguồn bồi dưỡng, thực hiện mục tiêu đào tạo nhân tài cho địa phương, cho đất nước. Đây là một trong những cơ sở để đánh giá công tác quản lý và chất lượng giáo dục toàn diện của các nhà trường và đơn vị huyện, thành phố.

Đội tuyển học sinh giỏi dự thi cấp tỉnh của nhà trường có 3 em tham gia ở ba môn Lịch sử, Sinh học và Địa lí đã mang về cho nhà trường 2 giải Nhì, trong đó em: Vũ Thị Ngọc Lan – Giải Nhì môn Sinh học do cô giáo Nguyễn Thị Minh Phương phụ trách; em Nguyễn Thị Mai – Giải Nhì môn Lịch sử do cô Nguyễn Thị Kim Ngân phụ trách.

Em: Vũ Thị Ngọc Lan
Thành tích của các em đã khẳng định sự nỗ lực cố gắng của bản thân; sự tận tụy, nhiệt tình cũng như trình độ chuyên môn vững vàng của các cô giáo giảng dạy; tô đẹp thêm truyền thống vinh quang của nhà trường.

Hai cô giáo Nguyễn Thị Kim Ngân và Nguyễn Thị Minh Phương đã nhiều năm liền có học sinh dự thi học sinh giỏi cấp tỉnh đạt giải cao. Đây là món quà xứng đáng dành cho các cô.

Xin chúc mừng thành tích của thày và trò nhà trường !

Tác giả: Lê Hồng Tùng
Gần lắm trường xa
Ngày hội đến trường
Nơi ấy con tìm về
  • Ba công khai
  • Thông báo
Website Đơn vị